Vợ chồng Duy Mạnh-Quỳnh Anh chưa gì đã cho quý tử vừa chào đời "chốt đơn" bán hàng phụ bố mẹ làm giàu

Ngọc Trâm 15:33 09/09/2020

Con trai của cầu thủ Duy Mạnh và hotgirl Quỳnh Anh vừa chào đời đã được bố mẹ cho lao động phụ giúp bố mẹ kiếm tiền rồi đây này!

Tối ngày 4/9 vừa qua, cầu thủ Duy Mạnh chia sẻ hình ảnh con trai đầu lòng trên trang cá nhân thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả. Bà xã Quỳnh Anh của anh đã hạ sinh quý tử sau thời gian bầu bí, 2 vợ chồng thống nhất đặt tên thân mật cho con là bé Ú. Trong thời gian ở cử, Quỳnh Anh cũng chia sẻ cuộc sống chỉ xoay quanh bỉm và sữa. Hôm nay, cô nàng thông báo đã quay trở lại với công việc bán hàng online của mình. Đặc biệt, lần này Quỳnh Anh còn có trợ thủ đắc lực kề cận, bé Ú vừa chào đời đã được mẹ cho làm việc cùng mình.

Vợ chồng Duy Mạnh-Quỳnh Anh chưa gì đã cho quý tử vừa chào đời chốt đơn bán hàng phụ bố mẹ làm giàu
Con trai Quỳnh Anh và Duy Mạnh phụ bố mẹ "chốt đơn" cực đáng yêu

Không chỉ Quỳnh Anh mà Duy Mạnh cũng hào hứng khoe hình ảnh quý tử phụ giúp bố mẹ làm việc. "Trời xanh mây trắng nắng vàng/Hôm nay Ú đã sẵn sàng chốt đơn", nam cầu thủ viết trên trang cá nhân. Khoảnh khắc bé Ú cầm trên tay loạt hóa đơn bán hàng cùng với gương mặt cực kỳ bụ bẫm, đáng yêu thực sự làm khán giả phải "rụng tim".

Con trai Quỳnh Anh và Duy Mạnh sở hữu nét đẹp của cả bố mẹ, đặc biệt đôi mắt to, làn da trắng ngần thừa hưởng từ mẹ khiến nhiều người chắc mẩm sau này lớn lên nhóc con sẽ cực kỳ điển trai. Dù bé Ú còn non ngày tháng nhưng Quỳnh Anh vẫn cân bằng giữa công việc và chăm con thay vì chỉ tập trung cho con trai. Có lẽ, thêm 1 thành viên trong gia đình nên 2 vợ chồng phải chăm chỉ làm việc hơn lúc trước.

Vợ chồng Duy Mạnh-Quỳnh Anh chưa gì đã cho quý tử vừa chào đời chốt đơn bán hàng phụ bố mẹ làm giàu
Bé Ú sở hữu nét đẹp của bố và mẹ nên cực kỳ điển trai
Vợ chồng Duy Mạnh-Quỳnh Anh chưa gì đã cho quý tử vừa chào đời chốt đơn bán hàng phụ bố mẹ làm giàu
Vợ chồng Duy Mạnh tập trung làm việc để chăm lo cho cuộc sống kể từ khi gia đình có thêm thành viên mới

Kết hôn hồi đầu tháng 2 năm nay, vợ chồng Quỳnh Anh mà Duy Mạnh đã đón con trai đầu lòng cùng với nhiều sự chúc mừng của bạn bè, đồng nghiệp. Từng có thời gian, hậu vệ đội tuyển Việt Nam vướng vào lùm xùm "đi đường quyền" với Quỳnh Anh ở nơi công cộng. Cả 2 cũng phải lên tiếng phân trần, đính chính nhiều lần rằng vẫn đang chung sống yên ấm, hạnh phúc bên nhau. Rất may, theo thời gian dư luận lắng xuống nên mọi chuyện đã qua đi. Hiện tại, vợ chồng Quỳnh Anh và Duy Mạnh đang tập trung cho công việc cũng như chăm sóc bé Ú thật tốt.

T.D, Theo Thế Giới Trẻ