Vợ chồng Bi Rain và Kim Tae Hee giảm 50% tiền thuê nhà vì ảnh hưởng từ dịch bệnh Covid-19 tại Hàn Quốc

Phuong Thao 11:03 04/03/2020

Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 đến nền kinh tế và cuộc sống của người dân, vợ chồng Kim Tae Hee và Bi Rain đã quyết định giảm một nửa tiền thuê nhà trong tháng 3 cho tất cả những người thuê.

Theo thông tin được báo chí hé lộ, vợ chồng Bi Rain và Kim Tae Hee mới đây đã tham gia phong trào "Người chủ nhà lương thiện" tại Hàn Quốc khi quyết định giảm giá thuê nhà ở khu Gangnam. Phong trào này khuyến khích chủ sở hữu bất động sản giảm giá thuê cho người dân và doanh nghiệp, những người đang chịu ảnh hưởng lớn ở thời điểm dịch Covid-19 đang hoành hành tại Hàn Quốc.

Theo đó Bi Rain và Kim Tae Hee sẽ giảm 50% tiền thuê nhà tháng 3 cho tất cả khách hàng ở Cheongdam-dong, Gangnam-gu và Seoul.

Vợ chồng Bi Rain và Kim Tae Hee giảm 50% tiền thuê nhà vì ảnh hưởng từ dịch bệnh Covid-19 tại Hàn Quốc
Bi Rain và Kim Tae Hee giảm tiền thuê nhà cho khách hàng vì ảnh hưởng từ dịch Covid-19.

Nói về bất động sản, vợ chồng Bi Rain và Kim Tae Hee là một trong những cặp đôi sao Hàn sở hữu trong tay nhiều tòa nhà cho thuê và biệt thự riêng cả ngàn tỉ. Riêng Kim Tae Hee từ trước khi kết hôn với Bi Rain, nữ diễn viên đã ở hữu căn villa ở Seoul có giá khoảng 7 tỷ won (135 tỷ đồng) cùng một tòa nhà thương mại ở lân cận ga Kangnam có giá 13 tỷ won (251 tỷ đồng). Bất động sản của ngọc nữ xứ Hàn ước chừng đạt 386 tỷ đồng.

Bi Rain cũng không hề kém cạnh khi có trong tay một căn villa tại khu Chungdam-dong có giá 6,2 tỷ won (120 tỷ đồng) cùng với một tòa nhà thương mại khác có giá tầm 25 tỷ won (hơn 483 tỷ đồng). Sau khi cả hai về chung một nhà, Bi Rain và Kim Tae Hee tiếp tục "tậu" thêm nhiều bất động sản khác, đơn cử như căn biệt thự tại Hannam The Hill - khu villa cao cấp phức hợp đắt đỏ nhất Seoul với giá 4,23 tỷ won (86,3 tỷ đồng).

P.T, Theo Thế Giới Trẻ