Viruss và AMEE đang hẹn hò, đăng ảnh tình tứ lên mạng nhưng không ai dám tin?

Phuong Thao 11:04 02/10/2019

Chia sẻ ảnh khoe bạn gái "trá hình" nhưng ai cũng tưởng Viruss đang chuẩn bị hợp tác ra sản phẩm mới với AMEE.

Tình huống éo le xảy ra khi Viruss chia sẻ hình ảnh một cô gái đang kề vai bên mình kèm dòng trạng thái ngọt ngào: "Nhưng vì em quá tuyệt. Nhìn đâu thì anh cũng duyệt". Tuy nhiên người hâm mộ ai nấy đều không nghĩ anh chàng đang ngầm đăng tải hình ảnh với bạn gái mà đều cho rằng là một "đối tác" nào đó sắp sửa ra sản phẩm chung. Đa số đều khẳng định bóng hồng kia chỉ là đồng nghiệp, hoặc cũng có thể Viruss cô đơn lâu ngày nên "tự luyến", chia sẻ hình bên cô gái khác để thỏa lòng có người yêu. Chính vì không ai hiểu câu chuyện mà Viruss đã phải để lại rất nhiều bình luận khẳng định đây là status khoe bạn gái "trá hình". 

"Người khác post ảnh không sao, mình post ảnh với người khác giới thì 'sản phẩm mới', không ai chúc mừng cho tui vậy. Cuộc sống của người đàn ông muốn thẳng không được, xã hội đưa đẩy bắt cong đây sao? Chẳng cần một ai khác, bất kể ai cũng dư thừa, 1 mình Hoàng khóc dưới cơn mưa, nén cơn đau vào từng hơi thở" - Tâm sự của Viruss khi chia sẻ hình bên bạn gái mà ai cũng tưởng đồng nghiệp.

Viruss và AMEE đang hẹn hò, đăng ảnh tình tứ lên mạng nhưng không ai dám tin?
Viruss chia sẻ hình ảnh có thấp thoáng bóng dáng của một cô gái bên cạnh.
Viruss và AMEE đang hẹn hò, đăng ảnh tình tứ lên mạng nhưng không ai dám tin?
Vì không ai tin nên Viruss phải lên tiếng "cực khổ" như thế này.

Cô gái trong bức hình mà Viruss đăng tải nhanh chóng được cư dân mạng "truy tìm" ra danh tính và không ai khác chính là AMEE, nữ ca sĩ trẻ sinh năm 2000 vừa mới debut cách đây không lâu. Trên trang cá nhân của AMEE cũng chia sẻ hình ảnh tương tự kèm dòng trạng thái không khác Viruss là bao rằng: "Nhưng vì anh quá tuyệt. Nhìn đâu thì em cũng duyệt".

Viruss và AMEE đang hẹn hò, đăng ảnh tình tứ lên mạng nhưng không ai dám tin?
AMEE cũng đăng tải một bức hình tương tự.

Việc Viruss đăng tải hình ảnh bên AMEE kèm những bình luận ngầm ám chỉ việc cả hai đang là một đôi khiến nhiều người hoang mang. Đặc biệt thời gian vừa qua có thông tin Hot Streamer này và Ngân Sát Thủ đã quay lại với nhau sau khoảng thời gian chia tay. Tuy nhiên cũng có thể Viruss và AMEE đang chuẩn bị cho một sản phẩm mới, bởi vì ngoài làm streamer ra thì Viruss cũng là người có khả năng sáng tác nhạc rất ổn, mới đây anh từng hợp tác với Đức Phúc để cho ra mắt ca khúc "Yêu được không".

Hiện tại với những chia sẻ úp mở này, vẫn chưa rõ là Viruss và AMEE đang là một đôi thật sự hay chỉ là động thái để mở màn cho một dự án hợp tác nào đó giữa cả hai trong thời gian tới.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ