Vinh Râu từng bị một thành viên Fap TV chê "bá dơ", đòi đuổi khỏi nhóm 7,8 lần

Dung 22:26 27/11/2019

Trong tập 4 của "Tối chủ nhật vui vẻ", Vinh Râu đã kể lại câu chuyện từng 8 lần bị Ribi Sachi đòi đuổi khỏi nhóm vì tính cách hài hước hơi "lố" của mình.

Là một nhóm hài có xuất phát điểm từ những diễn viên tay ngang, không có nhiều chi phí đầu tư cho các sản phẩm. Sau hơn 5 năm hoạt động, hiện tại FapTV là nhóm hài có nhiều người theo dõi nhất Việt Nam với rất nhiều những sản phẩm ăn khách như Series hài Cơm nguội, MV Tâm ma, Là anh,... Và đứng sau thành công của FanTV, không thể không nhắc đến Vinh Râu, một trong những yếu tố quan trọng của nhóm.

Không được đào tạo diễn xuất bài bản, thế nhưng nét duyên ngầm và hài hước của Vinh Râu trước ống kính đã thu hút rất nhiều khán giả. Nhưng ít ai biết rằng, hồi mới vào nhóm FapTV, Vinh Râu cũng từng bị một thành viên không hài lòng về tính cách. 

Vinh Râu từng bị một thành viên Fap TV chê bá dơ, đòi đuổi khỏi nhóm 7,8 lần
Ribi Sachi - Vinh Râu "đấu tố" nhau trên sóng truyền hình.

Tại tập 4 của chương trình "Tối chủ nhật vui vẻ", Vinh Râu đã chia sẻ lại khoảng thời gian mới vào nhóm một tháng. Anh tiết lộ, trong một tháng đó, Thủy (Ribi Sachi) đã họp nhóm và đòi...đuổi Vinh Râu tận 7,8 lần vì quá "bá dơ".

"Lúc đó là lúc em mới vô nhóm một tháng, em bị đuổi cũng 7,8 lần. Lúc đó em mới vô coi em như thằng "bẩn bựa" nào vậy đó."Vinh Râu chia sẻ.

Theo lời Huỳnh Phương, thời mới thành lập nhóm, Ribi Sachi rất nghiêm túc vào khó tính. Một thời còn bị xem là "thánh nữ" vì quá thánh thiện và chưa từng trải mùi đời. Nói về điều này. Ribi cũng thừa nhận thời ấy bản thân rất nghiêm túc và dị ứng với những trò đùa cợt. 

Vinh Râu từng bị một thành viên Fap TV chê bá dơ, đòi đuổi khỏi nhóm 7,8 lần
Huỳnh Phương, Thái Vũ cũng phải công nhận độ khó tính của "thánh nữ" Ribi.

"Thực ra là lúc mới bắt đầu vào nhóm. Lúc ấy em rất là nghiêm túc. Trước khi thành lập Fap thì em luôn nghĩ sau này mình sẽ theo hướng diễn viên chính kịch. Em cũng chưa từng có suy nghĩ mình sẽ trở thành thành viên của một nhóm hài. Nên lúc ấy khi mọi người quăng miếng, thoại hài thì em cứ cảm thấy "trời ơi sao cái này nó kỳ quá". Hoặc là lâu lâu mọi người nói tục thì em bị dị ứng." 

Vinh Râu cho biết bản thân phóng khoáng và lâu lâu nổi hứng lên lại đệm vào một câu chửi tục. Lúc ấy ấn tượng của Ribi đối với Vinh Râu là một người "giang hồ", "bẩn bựa" và "bá dơ". Thậm chí, một lần đùa giỡn với cả nhóm và đặt biệt danh theo tên loài chó cho từng thành viên, khi đến Ribi, Vinh Râu vì lỡ lời hỏi "Thủy là chó gì?" nên sau đó đã bị cô nàng giận và đòi "họp nhóm". 

Vinh Râu từng bị một thành viên Fap TV chê bá dơ, đòi đuổi khỏi nhóm 7,8 lần
Thế nhưng sau ngần ấy lần đòi đuổi nhau, cả nhóm vẫn hợp tác vô cùng ăn ý và đoàn kết.

Tuy nhiên, sau tất cả, họ dần dần hiểu nhau hơn và qua 5 năm cùng làm việc, Vinh Râu tự mình biết tiết chế trước Ribi, cô nàng cũng cởi mở hơn với những miếng hài của anh chàng. 

Phương Dung, theo Thế Giới Trẻ