Vì sao Hương Ly Cover mở shop kinh doanh "10 người chốt đơn không kịp" nhưng chồng lại đăng bán xe gần 3 tỷ?

Hoàng Hằng 11:28 18/02/2020

Nổi lên như một hiện tượng mạng, ít ai biết được “Thánh nữ cover” Hương Ly còn mở shop kinh doanh riêng. Tuy nhiên đằng sau sự nhộn nhịp của kẻ vào người ra, không kịp chốt đơn hàng. Thì bất ngờ, chồng của Hương ly đăng bán BMW 7-Series giá hơn 2,7 tỷ đồng khiến dư luận không khỏi tò mò.

Đoạn clip được chính chủ nhân Hương Ly đang tải, dài 22s ghi lại một cảnh nháo nhịp, tấn nhập người mua, chốt hàng tại cửa hàng nhà Hương Ly.

Vì sao Hương Ly Cover mở shop kinh doanh 10 người chốt đơn không kịp nhưng chồng lại đăng bán xe gần 3 tỷ?

Tại cửa hàng kinh doanh riêng của Hương Ly, khán giả chứng kiến cảnh khách mua hàng nhộn nhịp, nhân viên không kịp tay chốt đơn hàng cho khách. Cho thấy việc kinh doanh của Hương Ly đang lên như diều gặp gió.Thánh nữ cover còn chia sẻ: “Nhà e đang quá tải đơn rồi các bố mẹ của Sam ơi. Ai đang ở nội thành thì qua trực tiếp shop cho nhanh nha ạ: Sam’s Kid 126 Nguyễn Lương Bằng. 10 con người chốt đơn vẫn ko kịp”.

Ngoài những clip cover triệu view được khán giả đón nhận, Hương Ly còn mua may bán đắt, thuận lợi trong việc kinh doanh. Khiến cô nhận được lời khen hết lời từ fan. Nhưng dư luận cũng không khỏi băn khoăn, khi một tài khoản cá nhân được cho là chồng Hương Ly đăng tải rao bán chiếc BMW 7-Series với giá hơn 2,7 tỷ đồng.

Vì sao Hương Ly Cover mở shop kinh doanh 10 người chốt đơn không kịp nhưng chồng lại đăng bán xe gần 3 tỷ?
Chiếc xe BMV 7-Series gia đình Hương Ly đang sử dụng.
Vì sao Hương Ly Cover mở shop kinh doanh 10 người chốt đơn không kịp nhưng chồng lại đăng bán xe gần 3 tỷ?
Khi được rao bán, Chiếc xe BMV 7-Series được cộng đồng mạng hết sức quan tâm 

Bài đăng nhanh chóng được cộng đồng chú ý vào bình luận sôi nổi. Khiến cho chiếc xe của vợ chồng Hương Ly có giá và “hot” hơn bao giờ hết. Như chia sẻ của ông xã Hương Ly, chiếc xe BMW 7-Series đăng bán vẫn đang là phương tiện hằng ngày của 2 vợ chồng. Tính tới thời điểm giao bán, chiếc BMW 730Li có ước tính chạy đã qua 45.000km.

Dù được cộng đồng mạng quan tâm và săn đón mua với giá cao. Nhưng bài viết đã được ông xã Hương Ly xóa vì lý do tiếc xe và muốn tiếp tục sử dụng.

Trước việc kinh doanh thuận lợi, liên tục ra những bản Cover triệu view, cộng đồng mạng cho rằng Hương Ly vô cùng may mắn khi thành công cả con đường ca hát và kinh doanh. Tuy nhiên, việc chồng Hương ly đăng bán BMW 7-Series giá hơn 2,7 tỷ đồng. Đã khiến dư luận không khỏi tò mò về cuộc sống của thần tượng mình.

Theo chia sẻ với báo chí, Hương Ly cho biết, thời gian trước khi nổi tiếng, cô và chồng đã rất khó khăn khi phải lo cho cuộc sống. Thậm chí, cô còn phải bán đi nhẫn cưới để mua sữa cho con.

Vì sao Hương Ly Cover mở shop kinh doanh 10 người chốt đơn không kịp nhưng chồng lại đăng bán xe gần 3 tỷ?
Gia đình Hương Ly.

"Lúc hai vợ chồng mình mới cưới nhau, gặp rất nhiều khó khăn, nhất là lúc sinh con ra, bỉm sữa hầu như lúc nào cũng trong tình trạng thiếu thốn. Đến mức hai vợ chồng mình phải bán cặp nhẫn cưới để lấy tiền mua sữa cho con. Trong khoảng thời gian ấy, hai vợ chồng cũng phải tích cực đi dạy nhạc ở các trung tâm để có tiền trang trải cuộc sống", Hương Ly nghẹn ngào chia sẻ.

Hương Ly kết hôn từ khi đang là sinh viên năm 2, chồng cô cũng từng là sinh viên Học viện Âm nhạc Quốc gia chuyên ngành Piano.

Trải qua những khó khăn về cuộc sống, gánh nặng cơm áo gạo tiền, đến sự nghiệp vững chắc và thành công hôm nay. Hương Ly đã minh được tài năng của mình, trở thành idol yêu thích của giới trẻ. Hiện tại, công việc ca hát và kinh doanh của Hương Ly vẫn ổn và chưa có sự lên tiếng xác nhận khó khăn nào từ cô.

Tú Trinh – Theo Thế Giới Trẻ