Vị hôn phu cũ bất ngờ đe dọa sẽ tiết lộ hàng loạt "hành vi thối nát" của Park Yoochun

Phuong Thao 11:59 01/03/2019

Hwang Hana - vị hôn phu cũ của nam thần tượng nổi tiếng Park Yoochun (JYJ) đã đăng bài lên Instagram với nội dung đe dọa sẽ phanh phui toàn bộ những hành vi đen tối của bạn trai cũ.

Hwang Hana bày tỏ: “Tôi có một trái tim mềm yếu, vì vậy tôi thường không thể chịu nổi khi thấy điều tồi tệ xảy ra. Tôi đã giữ bí mật này quá lâu, tôi muốn phơi bày mọi thứ. Nhưng tôi không biết làm gì ngoài việc viết bài đăng này. Tôi tin rằng nó sẽ ảnh hưởng tiêu cực rất lớn đến anh”. Cô không quên gọi người đàn ông đó là “tên ác quỷ lại tiếp tục hành động như một thiên thần như chưa từng có gì xảy ra”

Vị hôn phu cũ bất ngờ đe dọa sẽ tiết lộ hàng loạt hành vi thối nát của Park Yoochun
Chân dung Hwang Hana.

Cô viết: “Tôi cũng là con người nên tôi cũng mắc sai lầm. Bất cứ khi nào tôi làm sai, tôi đều thật tâm tự vấn về hành động ấy và hứa sẽ không phạm phải nữa. Tôi đã giữ tất cả mọi chuyện trong thời gian đủ lâu, nhưng giờ tôi cảm thấy thật sự bùng nổ tức giận bởi sự hèn nhát và ích kỷ của anh”.

“Mua bán dâm, ngược đãi động vật, hành hung phụ nữ, lừa đảo và còn những chuyện khác nữa. Tôi không thể chịu đựng con người thối nát, ti tiện, giả nhân giả nghĩa như anh được” - Hwang Hana liệt kê hàng loạt tội trạng gây gốc của bạn trai cũ.

Cô còn không quên nhấn mạnh: “Anh ta hành động rồi gọi quản lý đến để bỏ chạy. Tôi nhận được tin nhắn từ cơ quan và các thành viên trong gia đình anh. Họ đang cố nghĩ ra cách bẩn thỉu nào đó để biến tôi thành kẻ chịu tội. Những người phụ nữ từng là nạn nhân của anh ấy cho đến nay đều không có sự ổn định về tài chính. Vậy nên họ không thể làm bất cứ điều gì ngoài việc hứng chịu. Nhưng tôi sẽ không như vậy”.

“Họ chỉ trích tôi khi anh rời đi vì tôi không chung thủy. Có vô lý không khi một người phụ nữ chạm vào người đàn ông khác trong khi bạn trai đang ở ngay trước mặt cô ấy? Thật không thể tưởng tượng được, thật đáng sợ, rẻ tiền, bẩn thỉu hơn tất cả mọi thứ. Dường như ngay cả người quản lý của anh cũng đã tham gia vào việc này. Tôi đã tin tưởng anh chân thành, che giấu mọi lỗi lầm của anh. Tôi đã cho anh cơ hội cuối cùng nhưng anh đã đâm cho tôi một nhát sau lưng”.

Vị hôn phu cũ bất ngờ đe dọa sẽ tiết lộ hàng loạt hành vi thối nát của Park Yoochun
Hình ảnh hẹn hò ngày trước của cả hai.

Cuối cùng, Hwang Hana chốt lại: “Đừng nên phán xét và tò mò đó là ai. Biết đâu mọi thứ sẽ đảo lộn lại”.

Tuy nhiên sau khi chia sẻ dòng trạng thái dài đầy ẩn ý này vị hôn phu cũ của Yoochun đã xóa bài đăng trên Instagram của mình.

Hwang Hana được biết đến là tiểu thư của gia đình quyền thế danh giá tại Hàn Quốc. Cô là cháu gái của chủ tịch kiêm người sáng lập tập đoàn thực phẩm Namyang Dairy. Cũng từng là vợ sắp cưới của nam thần tượng đình đám một thời Park Yoochun (JYJ), cả hai đã từng công khai chuyện kết hôn trước truyền thông vào tháng 4/2017.

Trong thời gian đó, anh liên tục bị 4 người phụ nữ tố cưỡng hiếp và tấn công tình dục khiến làng giải trí rúng động. Mặc dù thắng kiện và được trắng án, nhưng sự việc vẫn khiến hình tượng của nam thần tượng bị ố đen trong lòng người hâm mộ. Hwang Hana cùng Park Yoochun đã quyết định hủy bỏ lễ đính hôn và tuyên bố đường ai nấy đi vào giữa năm 2018.

Vị hôn phu cũ bất ngờ đe dọa sẽ tiết lộ hàng loạt hành vi thối nát của Park Yoochun

Ngày 27/2 qua, Park Yoochun vừa trở lại sàn đấu K-pop lần đầu tiên sau loạt bê bối chấn động với bài hát Slow Dance. Nếu những cáo buộc của Hwang Hana nhắm đến Park Yoochun là chính xác, anh sẽ lần nữa phải hứng chịu “búa rìu” của dư luận và giải thích về tất cả hành vi của mình.

Theo Thiên Trúc/Infonet

Loading...