Vì đâu nên nỗi khiến Hòa Minzy dù ở ẩn vẫn bị réo gọi chuyện bầu bí, sinh con cùng loạt thị phi?

Phuong Thao 10:40 23/12/2019

Dù đang trong giai đoạn nghỉ ngơi, không tham gia vào nhiều hoạt động ca hát nhưng Hòa Minzy vẫn bị réo gọi tên vì vướng vào những ồn ào, đồn đoán đã mang thai và sinh con.

Mới đây trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền hình ảnh Hòa Minzy với bụng bầu vượt mặt. Bức hình này càng được quan tâm đặc biệt khi trước đó có thông tin nữ ca sĩ 24 tuổi đã sinh con đầu lòng cho bạn trai đại gia. Đặc biệt thời gian vừa qua, nữ ca sĩ đã nghỉ ngơi gần nửa năm khiến cho thông tin lui về ở ẩn để sinh con càng có cơ sở. Tuy nhiên sự thật về bức ảnh Hòa Minzy "bụng mang dạ chửa" này nhanh chóng được tìm ra. Cụ thể đây là hình ảnh do chính Hòa Minzy đăng tải lên trang Fanpage cách đây hơn 2 năm. Ở thời điểm đó, cô nàng còn đùa rằng "Bà bầu thế này thì có xinh yêu quá mức không". Không biết vì lí do gì mà hiện tại bức hình được "đào lại" khiến cư dân mạng nháo nhào.

Vì đâu nên nỗi khiến Hòa Minzy dù ở ẩn vẫn bị réo gọi chuyện bầu bí, sinh con cùng loạt thị phi?
Bức ảnh ôm bụng bầu của Hòa Minzy bất ngờ được "đào mộ" trở lại...
Vì đâu nên nỗi khiến Hòa Minzy dù ở ẩn vẫn bị réo gọi chuyện bầu bí, sinh con cùng loạt thị phi?
...tuy nhiên "nguồn gốc xuất xứ" của nó đã từ 2 năm trước và được tự tay Hòa Minzy đăng tải với mục đích vui mà thôi.

Có thể nói vì vướng quá nhiều vào các thị phi trên mạng xã hội mà dù chỉ một chi tiết nhỏ, Hòa Minzy đều bị soi xét rất kĩ. Dù đang trong giai đoạn ở ẩn, không tham gia vào nhiều hoạt động nghệ thuật nhưng nữ ca sĩ vẫn bị réo gọi tên vào những chuyện không hay. Hết đồn đoán mang thai và sinh con rồi bị chỉ trích vì sử dụng ảnh trong concert của nhóm nhạc Kpop EXO làm poster không xin phép, quả đúng là thị phi chưa bao giờ thôi đeo bám Hòa Minzy.

Một điều nữa khiến những chuyện liên quan đến Hòa Minzy đều trở nên nghiêm trọng hơn người bình thường có lẽ là vì cô gặp định kiến từ một bộ phận không nhỏ cư dân mạng với những lần mắc lỗi trước đó của mình. Trong vài năm sự nghiệp, Hòa Minzy không phải không có những giai đoạn thành công, tên tuổi được phổ biến vì âm nhạc và giọng hát. Tuy nhiên song song với đó là những ồn ào, scandal liên quan đến thái độ và cách ứng xử. Nữ ca sĩ liên tục mắc lỗi và xin lỗi, khiến cho nhiều người muốn tha thứ cũng không được. Chính vì vậy mỗi lần có thị phi, điều đầu tiên cư dân mạng làm là chỉ trích Hòa Minzy trước đã, đúng sai tính sau.

Vì đâu nên nỗi khiến Hòa Minzy dù ở ẩn vẫn bị réo gọi chuyện bầu bí, sinh con cùng loạt thị phi?
Hòa Minzy sở hữu nhan sắc xinh đẹp, giọng hát hay... nhưng lại có đời tư khá nhiều ồn ào và thị phi.

Hiện tại, sau gần nửa năm tuyên bố tạm dừng hoạt động ca hát, Hòa Minzy đang rục rịch trở lại với việc tổ chức fan meeting gặp gỡ người hâm mộ ở 3 miền. Lần comeback này của Hòa Minzy bước đầu gặp không ít khó khăn, tuy nhiên cô nàng có vẻ đã điềm tĩnh hơn trước mọi chuyện, không còn quá nóng vội như trước đây. Vẫn biết giữa chốn showbiz, việc vướng phải ồn ào là điều khó tránh khỏi nhưng chắc chắn với người sở hữu giọng hát như Hòa Minzy, nếu biết cách kiểm soát những việc xung quanh để hạn chế thị phi cô nàng sẽ trở thành một ca sĩ có tiếng hơn ở Vpop chứ không phải là "bà trùm thị phi" như hiện tại.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ