Về quê Cường Đô la, Đàm Thu Trang lại gây bất ngờ trong cách âu yếm con riêng của chồng

Mỹ Linh 20:30 30/03/2019

Đàm Thu Trang âu yếm Subeo và nhận được phản ứng vô cùng dễ thương từ cậu bé.

Trên trang cá nhân, Cường Đô la vừa đăng tải hình ảnh trở về quê hương Gia Lai cùng vợ sắp cưới Đàm Thu Trang và con trai Subeo. Gia đình 3 người cùng nhau check-in tại nhà máy thủy điện Ayun Trung. 

Trong hình ảnh được đăng tải, Đàm Thu Trang tiếp tục gây bất ngờ với cách âu yếm con trai riêng của chồng. Cô thoải mái ôm cậu bé Subeo vào lòng và đáp lại cũng là hành động vô cùng thân mật từ Subeo. Cậu bé 8 tuổi vui vẻ một tay nắm lấy tay cựu người mẫu, một tay nắm tay bố tạo nên khoảnh khắc gia đình gần gũi, đầm ấm. 

Về quê Cường Đô la, Đàm Thu Trang lại gây bất ngờ trong cách âu yếm con riêng của chồng

Trước đó, Subeo cũng nhiều lần xuất hiện trong những chuyến đi chơi cùng bố Cường Đô la và cô Đàm Thu Trang. Không hổ danh là người đẹp đầu tiên được gia đình đại gia phố núi ưng thuận đến hỏi làm vợ, Đàm Thu Trang luôn dành những cử chỉ quan tâm, chăm sóc cho con riêng của ông xã.

Có thể thấy, chẳng những được người nhà của Cường Đô la yêu quý mà Đàm Thu Trang còn vô cùng được lòng Subeo. Mối quan hệ tốt đẹp của cả hai khiến không ít người bất ngờ và thêm thán phục "Hoa khôi xứ Lạng".

Về quê Cường Đô la, Đàm Thu Trang lại gây bất ngờ trong cách âu yếm con riêng của chồngVề quê Cường Đô la, Đàm Thu Trang lại gây bất ngờ trong cách âu yếm con riêng của chồng

Đàm Thu Trang thân thiết với con riêng của chồng tương lai.

Về quê Cường Đô la, Đàm Thu Trang lại gây bất ngờ trong cách âu yếm con riêng của chồng

Gần đây, Đàm Thu Trang vô tình tiết lộ cô và Cường Đô la đã dọn về sống chung một nhà. Cựu người mẫu còn liên tục nhận được lời khen là "vợ đảm" khi chăm ông xã ngày càng béo tròn, đẹp trai lên trông thấy.

Theo Helino

Loading...