"Về nhà đi con" hoàn tất quá trình quay hình, các diễn viên nghẹn ngào nói lời chia tay đoàn

Phuong Thao 20:19 18/06/2019

Sau khoảng thời gian dài cùng đồng hành trên phim trường "Về nhà đi con", các diễn viên cũng phải nói lời tạm biệt khi bộ phim đã hoàn tất quá trình quay hình.

Trên trang cá nhân của những diễn viên chính trong "Về nhà đi con" như: Thu Quỳnh, Bảo Hân, Quốc Trường đồng loạt chia sẻ hình ảnh đóng máy phim, nói lời tạm biệt với đoàn sau khi quá trình ghi hình hoàn tất. Ai cũng nghẹn ngào, bồi hồi vì sau quá trình hợp tác chung và đạt được nhiều thành công với "Về nhà đi con".

Về nhà đi con hoàn tất quá trình quay hình, các diễn viên nghẹn ngào nói lời chia tay đoàn
Về nhà đi con hoàn tất quá trình quay hình, các diễn viên nghẹn ngào nói lời chia tay đoàn
Về nhà đi con hoàn tất quá trình quay hình, các diễn viên nghẹn ngào nói lời chia tay đoàn

"Về nhà đi con" là bộ phim truyền hình tạo được tiếng vang ngay sau khi lên sóng và trở thành "siêu phẩm" mới của VTV sau những dự án ăn khách như: Người phán xử, Quỳnh búp bê... Mặc dù khai thác nội dung không quá mới lạ về đề tài gia đình nhưng "Về nhà đi con" lại mang đến những cảm xúc mới lôi cuốn người xem.

Bộ phim xoay quanh gia đình ông Sơn và 3 cô con gái là Huệ (Thu Quỳnh), Thư (Bảo Thanh) và Ánh Dương (Bảo Hân). Mỗi người một tính, một cuộc sống riêng nhưng lại rất yêu thương và gắn bó với nhau. Nếu như chị cả Huệ lâm vào cuộc hôn nhân đầy đau khổ với một người chồng vũ phu, cờ bạc và ghen tuông mù quáng thì Thư lại phải lấy chồng theo dạng hợp đồng vì lỡ mang thai ngoài ý muốn. Trong khi đó cô em út Ánh Dương lại mạnh mẽ, cá tính và luôn muốn đứng ra bảo vệ hai chị.

Hiện tại "Về nhà đi con" đã lên sóng được gần 50 tập và sẽ có tổng cộng hơn 80 tập phim. Bộ phim vẫn đang được trình chiếu vào lúc 21h trên kênh VTV1 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ