Vắng vợ đẹp, Hoài Lâm lặng lẽ đi tập hát, gây chú ý với ngoại hình thay đổi

Mỹ Linh 22:19 27/07/2019

Hoài Lâm được đàn anh khen ngợi là lễ phép và tận tâm khi xuất hiện trở lại trong các hoạt động gần đây.

Mới đây, nghệ sĩ Gia Bảo đã tiết lộ những hình ảnh cho thấy không khí căng thẳng trong buổi tập luyện vở tuồng cải lương kinh điển Lan Và Điệp. Theo đó, các nghệ sĩ tham gia đều cho thấy sự tập trung vô cùng nghiêm túc. Thậm chí, các nghệ sĩ còn không ngại luyện tập liên tục đến tận giữa đêm để nhuần nhuyễn đường dây.

Vắng vợ đẹp, Hoài Lâm lặng lẽ đi tập hát, gây chú ý với ngoại hình thay đổiVắng vợ đẹp, Hoài Lâm lặng lẽ đi tập hát, gây chú ý với ngoại hình thay đổi

Vắng vợ đẹp, Hoài Lâm lặng lẽ đi tập hát, gây chú ý với ngoại hình thay đổi

Nghệ sĩ Chí Tâm và Hoài Lâm.

Trong lúc mọi công tác chuẩn bị đang trong giai đoạn gấp rút, khâu dàn dựng và đường dây kịch bản cũng đang được bàn bạc kĩ lưỡng nhằm mang lại buổi diễn mỹ mãn về phần ca – diễn cũng như hiệu ứng, các buổi tập cũng diễn ra với không khí và cường độ căng thẳng hơn. Theo đó, các nghệ sĩ tham gia như: NSƯT Thanh Kim Huệ, nghệ sĩ Chí Tâm, NSƯT Thanh Điền, NSƯT Tú Sương và Hoài Lâm cũng đã tất bật "gạo bài" liên tục đến giữa đêm.

Vắng vợ đẹp, Hoài Lâm lặng lẽ đi tập hát, gây chú ý với ngoại hình thay đổi

Gia Bảo.

Không những thế, buổi luyện tập cho vở tuồng còn ghi nhận những khoảnh khắc đặc biệt của Hoài Lâm. Anh chàng ăn mặc giản dị và chăm chú lắng nghe các sự chỉ dẫn tận tình từ những bậc tiền bối. Nghệ sĩ Gia Bảo chia sẻ: "Đây là lần đầu tiên Hoài Lâm sẽ ca diễn trong một vở tuồng cải lương nên Lâm tỏ ra khá căng thẳng, nhưng Lâm cũng đã rất cố gắng và nỗ lực để hoàn thành những yêu cầu của tôi đưa ra. Tôi cảm thấy biết ơn vì sự giúp đỡ của các nghệ sĩ tiền bối dành cho Hoài Lâm để Lâm có thể theo kịp nhịp độ".

"Tôi cũng đánh giá cao sự tập trung của Lâm cho vai diễn lần này. Ngoài ra, tôi cũng muốn gửi lời biết ơn đến những nghệ sĩ vì sự nghiêm túc và chuyên nghiệp của họ. Khi bạn nhìn mọi người một lòng muốn làm thật tốt cho vở diễn, nhìn thấy tâm huyết lẫn công sức họ đổ trên sàn tập, điều đó thật sự xúc động".

Vắng vợ đẹp, Hoài Lâm lặng lẽ đi tập hát, gây chú ý với ngoại hình thay đổi

Chí Tâm và Thanh Kim Huệ.

Trước đó, Hoài Lâm đã công khai chuyện anh kết hôn với cháu gái của NSƯT Bảo Quốc, đồng thời đã làm cha của 2 đứa trẻ. Trong lần tái xuất này, ngoại hình của Hoài Lâm có nhiều thay đổi, anh chàng trở nên sương gió và bụi bặm hơn.

Vắng vợ đẹp, Hoài Lâm lặng lẽ đi tập hát, gây chú ý với ngoại hình thay đổiVắng vợ đẹp, Hoài Lâm lặng lẽ đi tập hát, gây chú ý với ngoại hình thay đổiVắng vợ đẹp, Hoài Lâm lặng lẽ đi tập hát, gây chú ý với ngoại hình thay đổi

Chương trình Tài Danh Đất Việt 3 với vở tuồng Lan Và Điệp sẽ được diễn ra với sự tham gia của các nghệ sĩ: nghệ sĩ Hồng Nga, NSƯT Thanh Kim Huệ, nghệ sĩ Hải ngoại Chí Tâm, NSƯT Thanh Điền, NSƯT Tú Sương, NSƯT Trọng Phúc, NSƯT Vũ Luân, nghệ sĩ Thanh Hằng, nghệ sĩ Hải ngoại Hồng Đào, danh hài Minh Nhí, nghệ sĩ Bình Tinh, ca sĩ Quốc Đại, Phương Thanh, Hamlet Trương, Mai Tiến Dũng, Hoài Lâm.

Theo Su/ Helino

Loading...