Uống trà sữa bằng ngực đã là gì, BB Trần còn đặt luôn hộp sầu riêng lên vòng 1 "khủng" để thưởng thức đây này

Phuong Thao 10:41 24/06/2019

Chắc chắn phải phong cho BB Trần là "thánh bắt trend" vì xu hướng nào nổi rầm rộ trên mạng anh chàng này đều "cosplay" rất hoàn hảo.

Những ngày vừa qua trên mạng xã hội nổi lên xu hướng uống trà sữa bằng ngực, "trend hot" này xuất phát từ Nhật Bản. Từ tài khoản twitter của một họa sĩ truyện tranh Nhật Bản, cụ thể tên bộ truyện này là Tawawa on Monday và người sáng tác là Himura Kiseki. Khác với những tác phẩm khác, Tawawa on Monday không có cốt truyện rõ ràng, mạch chuyện khá rời rạc, chỉ kể về những cô nàng có vòng một 'khủng' và các rắc rối liên quan đến đời sống thường nhật của họ.

Từ tác phẩm truyện tranh này, nhiều bạn trẻ ở đất nước này đã học theo, biến tình huống thành trào lưu và đặt tên là 'uống trà sữa bằng… ngực', hay còn gọi là 'buông tay uống trà sữa'. Khi trào lưu này bắt đầu nổi tiếng trên mạng xã hội ở Việt Nam, có không ít cô gái đã học theo.

Uống trà sữa bằng ngực đã là gì, BB Trần còn đặt luôn hộp sầu riêng lên vòng 1 khủng để thưởng thức đây này
Trào lưu hot đến từ Nhật Bản

Mới đây trên trang cá nhân, BB Trần khiến nhiều người ngã ngửa khi khoe hình ảnh ăn sầu riêng bằng... ngực, lấy cảm hứng từ việc uống trà sữa bằng ngực. Kèm theo hình ảnh "gây sốc" này là dòng trạng thái đầy "thách thức": "Để Mị nói cho mà nghe, mấy bánh bèo bên Nhật bày đặt tạo trend để ly trà sữa lên ngực, mấy đứa tuổi gì với Mị, làm lại Mị đi rồi nói chuyện".

Uống trà sữa bằng ngực đã là gì, BB Trần còn đặt luôn hộp sầu riêng lên vòng 1 khủng để thưởng thức đây này
Ai nhắm làm lại BB Trần không?

Khỏi phải nói BB Trần khiến công chúng "hoảng hốt" ra sao với vòng 1 "siêu to khổng lồ" nhưng lúc có lúc không của mình. Với kích thước này không chỉ để vừa hộp sầu riêng mà để cả mâm cơm lên ăn cũng tiện.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ