Tưởng Valentine lãng mạn, ai ngờ Trường Giang chỉ muốn Nhã Phương tặng cho món quà đơn giản này

Phuong Thao 10:49 14/02/2020

Câu chuyện tặng quà Valentine của vợ chồng Nhã Phương và Trường Giang khiến nhiều người ngã ngửa vì quá hài hước.

Trong khi cả showbiz Việt người khoe được tặng hoa, tặng túi, tặng xe... thì mới đây Nhã Phương khoe việc ông xã Trường Giang chỉ muốn mình tặng cho một...tô cháo trắng nhân ngày Valentine 14/2. Chuyện là sáng sớm ngày Lễ tình nhân, vừa mở mắt ra Nhã Phương đã thấy Trường Giang nhìn mình bằng ánh mắt lãng mạn nhưng không phải là để bắt đầu cho một ngày tràn ngập yêu thương mà vì "Mười Khó" đang đau bụng và muốn vợ nấu cho tô cháu trắng ăn.

"Sáng mở mắt ra thấy mắt chồng đã nhìn vợ, thật lãng mạn anh nói: 'Ba chỉ chờ cho trời sáng thôi, hôm nay valungtung, mẹ hãy tặng ba tô cháo trắng được không? Hôm qua hông biết ba ăn cái gì lung tung mà ba đau bụng cả đêm hông ngủ được mẹ ơiiiiii ..." - Nhã Phương chia sẻ chuyện "đòi quà" Valentine của Trường Giang.

Tưởng Valentine lãng mạn, ai ngờ Trường Giang chỉ muốn Nhã Phương tặng cho món quà đơn giản này
Nhã Phương chia sẻ chuyện "đòi quà" Valentine của ông xã Trường Giang.

Khỏi phải nói với lời "đòi quà" hài hước nhưng đơn giản này, Nhã Phương đã ngay lập tức làm cho ông xã một tô cháo trắng đúng yêu cầu. Không biết liệu sau khi hết đau bụng, Trường Giang có ý định tặng cho bà xã một món quà thật lãng mạn khác vào ngày Valentine để đền bù cho sự hụt hẫng này không.

Trước đó cách đây vài ngày khi Lễ tình nhân cận kề, Nhã Phương cũng nhắc khéo Trường Giang chuyện quà khi gửi hình ảnh ánh mắt Bác Hồ trên tờ tiền 500k cho chồng nhưng bị phủ phàng khi "Mười Khó" cho biết tài chính trong nhà vợ nắm hết rồi còn đâu.

Tưởng Valentine lãng mạn, ai ngờ Trường Giang chỉ muốn Nhã Phương tặng cho món quà đơn giản này
Nhã Phương và Trường Giang đã kết hôn được gần 2 năm và có với nhau một cô công chúa nhỏ.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ