Tưởng sắp "sống ảo" cực xịn trên đồi cát, ai ngờ Ông Cao Thắng bắt cho mẹ bầu Đông Nhi kiểu ảnh "lầy lội" thế này!

Mỹ Linh 19:17 11/08/2020

Màn khoe bụng bầu có một không hai của Đông Nhi mà người đứng sau là ông xã Ông Cao Thắng khiến CĐM được phen “cười bò”.

Không có nhiều hoạt động âm nhạc gần đây nhưng từ khi sắp chào đón con đầu lòng, Đông Nhi vẫn nhiều lần trở thành tâm điểm khi thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc đời thường bình dị, hạnh phúc bên Ông Cao Thắng. 

Tưởng sắp sống ảo cực xịn trên đồi cát, ai ngờ Ông Cao Thắng bắt cho mẹ bầu Đông Nhi kiểu ảnh lầy lội thế này!

Từ khi mang thai, Ông Cao Thắng gần như dành toàn bộ thời gian để chăm sóc cho vợ bầu và thường xuyên đưa vợ đi du lịch. Ở những tháng cuối của thai kỳ, Đông Nhi vẫn thoải mái đi “du hí” cùng chồng và hình ảnh trong chuyến đi mới được nữ ca sĩ chia sẻ trên trang cá nhân đã thu hút nhiều sự chú ý của CĐM. 

Tưởng sắp sống ảo cực xịn trên đồi cát, ai ngờ Ông Cao Thắng bắt cho mẹ bầu Đông Nhi kiểu ảnh lầy lội thế này!
Mẹ bầu Đông Nhi được ông xã Ông Cao Thắng ghi lại khoảnh khắc trên đồi cát theo cách không thể "lầy lội" hơn.

Trái với tưởng tượng của các fan về một bức ảnh “sống ảo” cực xịn, Đông Nhi lại có màn khoe bụng bầu không thể bá đạo hơn. Mẹ bầu đình đám nằm trên cát, phủ cát quanh người và chỉ "khoanh vùng" lại phần mặt và vòng 2 căng tròn cùng biểu cảm nhắng nhít. Nữ ca sĩ đồng thời "bóc phốt" chính ông xã là người đứng sau tạo nên bức ảnh cực "lầy lội" này: "Mẹ tính chụp bộ ảnh lăn trên đồi cát mà Ba hông cho. Ba bắt đắp như này mới chịu". Phía dưới phần bình luận, CĐM đã không giấu được sự thích thú và hết lời khen ngợi khoảnh khắc quá đáng yêu này của Đông Nhi. 

Tưởng sắp sống ảo cực xịn trên đồi cát, ai ngờ Ông Cao Thắng bắt cho mẹ bầu Đông Nhi kiểu ảnh lầy lội thế này!
Bức ảnh quá đáng yêu này đã khiến CĐM không khỏi thích thú.

Không chỉ giữ vững vẻ đẹp sắc sảo, thần thái rạng rỡ dù đã ở những tháng cuối của thai kỳ mà mẹ bầu Đông Nhi còn "được lòng" công chúng khi không ngại chia sẻ những hình ảnh đời thường giản dị nhưng cũng đầy tiếng cười bên gia đình và ông xã Ông Cao Thắng. Nhiều người hâm mộ không giấu được sự háo hức mong sớm được nhìn thấy hình ảnh con gái đầu lòng của cặp đôi, đồng thời mong đợi Đông Nhi sẽ sớm trở lại với VPop sau thời gian chăm chút cho gia đình nhỏ.

Vy, Theo Thế Giới Trẻ