Tường San lên tiếng về việc cưới sớm ở tuổi 20 và tin đồn mang thai

Mỹ Linh 19:46 26/11/2020

Netizen đang vô cùng tò mò về nguyên do Tường San quyết định kết hôn ở tuổi 20.

Thông tin Á hậu Tường San quyết định sẽ kết hôn ở tuổi 20 vào cuối tháng 11 này đang thu hút sự chú ý của khán giả. Trước đó, Tường San nhiều lần dính tin đồn kết hôn khi để lộ nhẫn kim cương đeo ngón áp út. Cô khá kín tiếng trong chuyện đời tư và chưa một lần công khai bạn trai lên MXH. Tuy nhiên, netizen đang vô cùng tò mò về lý do Tường San quyết định "theo chồng về dinh" khi đang trong nhiệm kỳ và vừa tròn đôi mươi. 

Theo đó, nhiều người nghi ngờ chuyện Tường San đã mang thai nên mới có quyết định nhanh chóng như vậy. Tuy nhiên, Á hậu Tường San phủ nhận việc này. Nguyên do cô quyết định kết hôn với bạn trai hiện tại là bởi cả hai đã có ý định cưới từ lâu và gia đình 2 bên có quen biết từ trước. Tường San cũng quyết định sẽ Nam tiến. Được biết, ông xã của nàng hậu sinh năm 1991, hiện đang làm việc tại TP.HCM, cả hai đã quen nhau hơn 1 năm. 

Tường San lên tiếng về việc cưới sớm ở tuổi 20 và tin đồn mang thai

Sau hơn 1 năm đăng quang, Á hậu Tường San gây bất ngờ khi quyết định kết hôn ở tuổi đôi mươi

Tường San lên tiếng về việc cưới sớm ở tuổi 20 và tin đồn mang thai

Tường San và chồng sắp cưới đã quen nhau hơn 1 năm

Tường San lên tiếng về việc cưới sớm ở tuổi 20 và tin đồn mang thai

Nguyên do Tường San có quyết định bất ngờ này là bởi cô và bạn trai có ý định cưới từ lâu, gia đình 2 bên đã quen biết từ trước

Tường San lên tiếng về việc cưới sớm ở tuổi 20 và tin đồn mang thai

Trước đó, Á hậu Tường San từng vướng nghi vấn kết hôn khi đeo nhẫn đính hôn ở ngón áp út, kế bên chiếc nhẫn kim cương

Tường San lên tiếng về việc cưới sớm ở tuổi 20 và tin đồn mang thai

Netizen mong chờ ngày Tường San công khai diện mạo chồng sắp cưới trong tương lai gần

Thông tin Á hậu Tường San chuẩn bị 'lên xe hoa' cùng người yêu vào cuối tháng 11 này đã khiến cả mạng xã hội xôn xao. Nguyên nhân là bởi, Á hậu Tường San vẫn đang trong nhiệm kỳ của mình và cô nàng chỉ mới 20 tuổi - một độ tuổi khá trẻ để 'rời cuộc chơi'. 

Theo nguồn tin đáng tin cậy, Á hậu Tường San quen biết với vị hôn phu thông qua mối quan hệ của gia đình. Dù biết nhau đã lâu nhưng chỉ đến gần đây, người đẹp mới tìm hiểu và tiến đến một mối quan hệ yêu đương chính thức. Vị hôn phu của Á hậu Tường San hơn cô nàng 9 tuổi, làm việc tại Sài Gòn nhưng quê quán tại Hà Nội. 

Có khá nhiều tin đồn liên quan đến gia thế của chàng trai này, trong đó một nguồn tin khẳng định anh hiện đang làm việc trong ngành hàng không và có gia cảnh giàu có. Tuy nhiên, tất cả chỉ mới dừng lại ở tin đồn, phía Á hậu Tường San vẫn chưa hề lên tiếng chia sẻ về danh tính, diện mạo vị hôn phu của mình. 

Trong ảnh cưới được lan truyền trên mạng xã hội, có thể thấy Á hậu Tường San đang đắm chìm trong tình yêu ngọt ngào và vô cùng hạnh phúc. Về việc giữ kín danh tính chú rể, có thể vì người đẹp muốn bảo vệ anh và gia đình khỏi sự chú ý của cộng đồng mạng. 

Tường San lên tiếng về việc cưới sớm ở tuổi 20 và tin đồn mang thaiTường San lên tiếng về việc cưới sớm ở tuổi 20 và tin đồn mang thai

Người đẹp sinh năm 2000 rạng rỡ trong ảnh cưới. 

Nguyễn Tường San đăng quang Á hậu 2 Miss World Vietnam năm 2019 và sau đó lọt Top 8 Miss International cùng năm. Trước khi trở thành Á hậu, Tường San cũng đã khá nổi tiếng khi là người mẫu ảnh cho nhiều thương hiệu thời trang đình đám. Điều khiến cô nàng gây ấn tượng với fan sắc đẹp là gương mặt đẹp dịu dàng chuẩn Á Đông, nụ cười tươi cùng cuộc sống riêng tư ít thị phi, điều tiếng. 

Theo Pháp luật & Bạn đọc