Ngô Kiến Huy và Jun Phạm chỉ cách "sống ảo tung chảo", chỉ cần giả vờ ngủ là có bức ảnh "để đời" rồi!

Phuong Thao 12:05 09/05/2019

Hình đăng Facebook là phải thật "so deep", còn hậu trường ra sao thì hãy để Ngô Kiến Huy và Jun Phạm chỉ cho, có "kế hoạch" hết cả đấy.

Được mua bản quyền từ chương trình truyền hình thực tế ăn khách bậc nhất Hàn Quốc là Running Man, "Chạy đi chờ chi" của Việt Nam đang là gameshow nhận được sự quan tâm nồng nhiệt từ phía khán giả từ nội dung cho đến dàn cast "xin sò" với những gương mặt nổi bật như: Trấn Thành, Ninh Dương Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy, BB Trần, Trương Thế Vinh, Jun Phạm và Liên Bỉnh Phát.

Những hình ảnh lên sóng qua các tập của "Chạy đi chờ chi" dưới sự trợ giúp từ phía ekip đến từ Hàn Quốc được đánh giá là chỉnh chu và gần với bản gốc, bên cạnh đó cũng không thiếu những yếu tố mới lạ, độc đáo thu hút khán giả. 

Mới đây những khoảnh khắc hậu trường bá đạo của các thành viên trong dàn cast "Chạy chi chờ chi" được tiết lộ khiến nhiều người không nhịn nổi cười vì quá "bá đạo". Ngoài việc cùng nhảy điệu nhạc đang gây sốt "Cục sì lầu ông bê lắp", hai anh chàng Jun Phạm và Ngô Kiến Huy còn chụp ảnh đầy "lầy lội". Những tưởng cả hai đang mơ màng ngủ thì bị chụp lén nhưng ai ngờ lại có "tổ chức" cả. Ngô Kiến Huy khoe trọn kĩ năng dùng chân chụp hình nhưng vẫn nét căng, cùng với đó Jun Phạm cũng thể hiện khả năng diễn xuất đỉnh cao của mình khi ngủ đầy "say mê".

Ngô Kiến Huy và Jun Phạm chỉ cách sống ảo tung chảo, chỉ cần giả vờ ngủ là có bức ảnh để đời rồi!
Ảnh này "deep" thế?
Ngô Kiến Huy và Jun Phạm chỉ cách sống ảo tung chảo, chỉ cần giả vờ ngủ là có bức ảnh để đời rồi!
À thì ra là vậy!

Liệu đây có phải là trend chụp hình mới trong thời gian tới, chỉ cần diễn thật sâu để có ảnh đẹp đăng Facebook, còn lại chỉ cần một đứa bạn chụp hình có tâm và diễn cùng là được.

Hiện tại dàn cast "Chạy đi chờ chi" đang ghi hình cho các tập tiếp theo tại Nha Trang. Theo thông tin bên lề, Đông Nhi cũng đang có mặt tại địa điểm này để quay cùng các thành viên với vai trò khách mời.

Phương Thảo, Theo Thế Giới Trẻ

Loading...