Justin Bieber bị kiện vì gây tai nạn giao thông từ 2 năm trước

Phạm Thắng 15:53 17/04/2019

Sau hai năm bị Justin Bieber lái xe tông vào người, William Wilson quyết định khởi kiện đòi nam ca sĩ bồi thường toàn bộ chi phí chữa trị vết thương.

Theo tờ Daily Mail, một tay paparazzi có tên William Wilson đã gửi đơn kiện lên tòa án vì bị ca sĩ Justin Bieber tông xe tại Beverly Hills (California, Mỹ) vào ngày 26/7/2017: "Hành động cẩu thả của anh ta khiến tôi bị thương tật vĩnh viễn, thiệt hại về tình cảm và nhiều hơn nữa" - Wilson nói.

Theo vị nhiếp ảnh gia khai trong đơn, giọng ca "What Do You Mean" lái xe đâm gãy chân anh, gây ảnh hưởng tới sức khỏe và việc di chuyển, người thợ ảnh yêu cầu được bồi thường chi phí y tế. 

Justin Bieber bị kiện vì gây tai nạn giao thông từ 2 năm trước
Justin Bieber bị kiện vì gây tai nạn giao thông từ 2 năm trước
Vụ tai nạn xảy ra vào 26/7/2017 khi Justin Bieber rời khỏi buổi
biểu diễn và  lái xe trở về nhà. Do mất lái, anh đâm thẳng vào William
Wilson ở bên đường

Phía Justin Bieber chưa đưa ra phản hồi về sự việc. Còn cơ quan cảnh sát tại Beverly Hills cho hay cách đây 2 năm, William Wilson được đưa tới bệnh viện với vết thương ở chân nhưng không đe dọa tính mạng. Họ cũng xác nhận, Bieber ở lại hiện trường sau cú va chạm và có thái độ hợp tác với cảnh sát trong quá trình điều tra. 

"Bieber vẫn ở hiện trường để làm rõ vụ việc với thái độ hợp tác. Trước khi được rời đi, anh ấy còn hỏi người đàn ông đó có ổn không" - nguồn tin cho biết thêm. 

Một ngày sau khi gặp tai nạn, William Wilson từng lên Instagram chia sẻ về quá trình phục hồi sức khỏe của bản thân. Anh nhận xét Justin Bieber là "một cậu bé ngoan" và không tỏ ra trách cứ nam ca sĩ. Thế  nhưng hai năm sau Wilson vẫn quyết tâm kiện nam ca sĩ.

Hiện vụ việc vẫn đang tiếp tục cập nhật.

Phạm Thắng, Theo Thế Giới Trẻ

Loading...