Tương lai nào cho Big Bang sau khi Seungri tuyên bố giải nghệ dường như đồng nghĩa với việc rời nhóm

Phuong Thao 16:45 11/03/2019

Seungri giải nghệ, rút lui khỏi ngành giải trí, Big Bang có lẽ sẽ không còn hoạt động với đội hình 5 thành viên. Liệu rằng tương lai của nhóm sẽ đi về đâu?

Thông tin khiến cộng đồng fan Kpop sốc nhất thời điểm hiện tại chính chính là tuyên bố giải nghệ của Seungri giữa hàng loạt ồn ào gây chấn động showbiz Hàn. Theo như chia sẻ trong bức tâm thư trên trang cá nhân, Seungri cho biết đây là thời điểm tốt nhất để anh nói lời tạm biệt và giã từ sự nghiệp âm nhạc. Em út của Big Bang đã chịu quá nhiều áp lực và lời chỉ trích từ cư dân mạng trong thời gian vừa qua.

Hiện tại Seungri vẫn đang tiếp tục quá trình điều tra để làm sáng tỏ những cáo buộc bất lợi đang nhắm về phía anh. Những cáo buộc hiện Seungri đang phải đối mặt đó là nằm trong đường dây môi giới gái mại dâm, trốn thuế, có liên quan đến quán bar tấn công khách hàng, quay lén phụ nữ tại hộp đêm khi họ đang xảy xỉn...

Tương lai nào cho Big Bang sau khi Seungri tuyên bố giải nghệ dường như đồng nghĩa với việc rời nhóm
Tâm thư tuyên bố giải nghệ sĩ Seungri.

Chính vì vậy dù kết quả điều ta có như thế nào, Seungri cũng sẽ chịu ảnh hưởng hết sức nặng nề, đặc biệt là việc mất hình ảnh trầm trọng trong mắt công chúng, nếu không muốn nói đến trường hợp anh phải ngồi tù.

Theo những thông tin mới nhất, Seungri vẫn sẽ nhập ngũ vào ngày 25/3 tới dù kết quả điều tra có như thế nào. Tuy nhiên sẽ rất rắc rối cho thành viên của Big Bang nếu quá trình điều tra của cảnh sát kéo dài và có kết luận bất lợi về phía anh.

Có thể nói việc Seungri tuyên bố rút lui khỏi ngành giải trí đồng nghĩa với việc anh sẽ rời Big Bang. Đây chắc chắn là tin không thể buồn hơn với V.I.P (fandom của Big Bang) ở thời điểm hiện tại. Câu hỏi "Rồi tương lai của nhóm sẽ đi về đâu?" đang khiến nhiều người đau đầu nhất thời điểm hiện tại.

Tương lai nào cho Big Bang sau khi Seungri tuyên bố giải nghệ dường như đồng nghĩa với việc rời nhóm

Hiện 4 thành viên còn lại của Big Bang là G-Dragon, T.O.P, Daesung và Taeyang đều đang phục vụ trong quân ngũ. Chắc chắn khi trở lại hoạt động của họ sẽ bị xáo trộn rất nhiều sau khi Seungri giải nghệ.

Về phía Daesung và Taeyang, 2 thành viên được xem là "sống sạch" nhất Big Bang có thể hoạt động theo hướng ca sĩ solo vì họ có thừa khả năng và danh tiếng để tự mình đi lên nếu như Big Bang không còn được nguyên vẹn như xưa.

Trưởng nhóm G-Dragon cũng có thể solo thành công vì trước đây anh cũng từng hoạt động với tư cách ca sĩ solo với nhiều bản hit nổi tiếng đình đám. Tuy nhiên hiện tại G-Dragon cũng đang vướng vào cáo buộc được đãi ngộ trong quân đội, nghỉ quá nhiều dẫn đến không được thăng chức. Chính vì vậy việc trở lại của GD cũng sẽ không hề dễ dàng gì ở thời điểm hiện tại.

Tương lai nào cho Big Bang sau khi Seungri tuyên bố giải nghệ dường như đồng nghĩa với việc rời nhóm

Riêng về T.O.P, thành viên có kịch bản không khác mấy với Seungri khi anh cũng vướng vào nhiều cáo buộc sử dụng chất kích thích và từng một thời điêu đứng đến mức phải nhập viện và bị cảnh sát triệu tập điều tra vào đầu thời gian nhập ngũ. Hiện tại T.O.P đang phục vụ trong quân đội với tư cách nhân viên cộng đồng, khả năng sau khi xuất ngũ anh có tiếp tục theo đuổi con đường nghệ thuật hay không vẫn đang bị bỏ ngỏ.

Big Bang là một huyền thoại của Kpop, không ai có thể phủ nhận được những đóng góp và thành công của nhóm với Kpop. Tuy nhiên hiện tại, hình ảnh thời hoàng kim ngày nào của nhóm nhạc nhà YG đang dần trở nên xấu đi trong mắt người hâm mộ. Chắc chắn tương lai của nhóm sẽ rất bấp bênh vì loạt ồn ào xung quanh cá nhân các thành viên.

Theo Phương Thảo/Infonet