Từng là những cô gái khuấy đảo làng nhạc Việt, "3 mảnh" Mây Trắng đều giờ là những bà mẹ đảm đang

Mỹ Linh 20:03 18/07/2019

Mỗi lần có dịp hội ngộ, Mây Trắng dều chụp ảnh kỷ niệm khiến nhiều khán giả không khỏi xúc động nhớ lại bầu trời ký ức gắn liền với những cô gái này.

Là một trong những biểu tượng của các nhóm nhạc nữ Vpop, Mây Trắng dù đã không còn hoạt động từ lâu nhưng vẫn nhận được sự quan tâm của khán giả. Sau khi nhóm tan rã, mỗi thành viên đều có con đường riêng, cuộc sống riêng nhưng vẫn giữ mối quan hệ thân thiết và thường xuyên tụ tập với nhau.

Mới đây, thành viên Hải Băng vừa chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh 3 mảnh ghép của Mây Trắng tái hợp trong một bữa tiệc nhỏ. Đáng chú ý, trong ảnh còn có sự xuất hiện của các nhóc tì đáng yêu là con của các thành viên Mây Trắng.

Từng là những cô gái khuấy đảo làng nhạc Việt, 3 mảnh Mây Trắng đều giờ là những bà mẹ đảm đang

Hải Băng, Thu Ngọc, Ngọc Châu - 3 mảnh ghép của Mây Trắng ngày nào

Từng là những cô gái khuấy đảo làng nhạc Việt, 3 mảnh Mây Trắng đều giờ là những bà mẹ đảm đang

Các bà mẹ Mây Trắng có dịp tám chuyện sau thời gian không gặp

Được biết, những bức ảnh này được chụp trong tiệc sinh nhật của con Hải Băng. Đăng hình cùng hai người bạn thân, nữ ca sĩ "Viên đá nhỏ" chia sẻ: "Đội hình Mây Trắng năm đó có ai còn nhớ tụi em không".

Trong ảnh, cả 3 thành viên của Mây Trắng đều là những bà mẹ bỉm sữa, đã qua những lần sinh nở rồi nhưng vẫn trẻ trung, xinh đẹp. Hải Băng vừa sinh con thứ 3 cách đây không lâu nhưng cũng đã lấy lại được phần nào vóc dáng.

Nhìn hình ảnh tái hợp của các thành viên, không ít khán giả đã bày tỏ sự xúc động bởi nhóm Mây Trắng vốn là những người gắn liền với tuổi trẻ của các thế hệ 8X, 9X.

Từng là những cô gái khuấy đảo làng nhạc Việt, 3 mảnh Mây Trắng đều giờ là những bà mẹ đảm đang

Cùng với Mắt Ngọc, Mây Trắng là một trong những nhóm nhạc nữ thành công và có sức ảnh hưởng lớn trong làng nhạc Việt vào những năm 2000. Trải qua nhiều lần thay đổi thành viên, đội hình chính thức ở thời kỳ đỉnh cao của Mây Trắng gồm Ngọc Châu, Thu Ngọc, Yến Trang, Yến Nhi. Về sau, Hải Băng cũng gia nhập Mây Trắng nhưng chỉ hoạt động trong vòng 1 năm.

Thời kỳ hoàng kim, những bài hát của Mây Trắng như Ai ai ai , Nụ cười thiên thần, Thành phố không có mùa đông... từng là những ca khúc đình đám, quen thuộc với đông đảo công chúng. 

Dù đã gần 20 năm trôi qua, đến nay các thành viên Mây Trắng của nhiều thời kỳ đều đã có cuộc sống riêng, sự nghiệp riêng nhưng họ vẫn thể hiện sự gắn bó, thân thiết với nhau.

Theo Thục Trinh/ Helino

Loading...