Tuấn Hưng lên tiếng về việc giải nghệ để chăm sóc gia đình: Không có tâm trí để hát khi đi diễn xa con!

Phuong Thao 13:58 21/07/2020

"Tôi sẽ tạm xa các bạn 1 thời gian để dành thời gian chăm sóc cho các con và gia đình mình" - Nam ca sĩ Tuấn Hưng chia sẻ trên trang cá nhân.

Sau thông tin về việc giải nghệ xuất hiện trên truyền thông, nam ca sĩ Tuấn Hưng chính thức lên tiếng trên trang cá nhân. Anh chia sẻ lại những bức ảnh kỉ niệm với khán giả, đồng thời bày tỏ sự biết ơn cũng như thông báo sẽ tạm dừng ca hát một thời gian để tập trung chăm sóc cho gia đình nhỏ.

"Tôi yêu các bạn. Trân trọng tình cảm của khán giả dành cho tôi. Vị trí đang có quả thật là rất khó khăn gian khổ tôi mới đạt được. Nên để nghĩ đến ngày chia tay sân khấu quả thật rất khó khăn. Tôi sẽ tạm xa các bạn 1 thời gian để dành thời gian chăm sóc cho các con và gia đình mình.  

Mỗi chuyến đi diễn dài ngày bây giờ phải xa các con tâm trí không thể bình yên để hát. Nên tôi hiểu cái gì tôi cần nhất bây giờ. Rất nhiều điều tôi muốn nói . Và sẽ nói trong tour lưu diễn với khán giả của mình" - Tuấn Hưng chia sẻ.

Tuấn Hưng lên tiếng về việc giải nghệ để chăm sóc gia đình: Không có tâm trí để hát khi đi diễn xa con!
Tuấn Hưng biết ơn khán giả đã luôn ủng hộ mình nhưng điều hiện tại anh cần làm là chăm sóc cho gia đình hơn đứng trên sân khấu.

Trước đó như những thông tin được chia sẻ, ca sĩ Tuấn Hưng có thông báo trong một đêm nhạc tại Tp.HCM vào tối ngày 20/7 về quyết định giải nghệ. Anh cho biết dù không bao giờ từ bỏ được chỗ đứng của mình trước khán giả nhưng vẫn phải làm tròn vai trò của một người bố, người chồng. Tất cả mọi thứ đều có thể sẽ dừng lại vì lẽ sống của gia đình, Tuấn Hưng thấy bản thân cần làm tròn trách nhiệm của người chồng, người cha. Chủ nhân bản hit "Nắm lấy tay anh" không quên hứa hẹn khi các con đã ổn hơn, nếu được may mắn quay lại sân khấu thì đó là một điều tốt đẹp.

Sắp tới Tuấn Hưng sẽ có một tour diễn để nói lời tạm biệt với người hâm mộ.  

Tuấn Hưng lên tiếng về việc giải nghệ để chăm sóc gia đình: Không có tâm trí để hát khi đi diễn xa con!
Ca sĩ Tuấn Hưng có chặng đường 20 năm hoạt động trong nền âm nhạc Việt.

Chặng đường ca hát của nam ca sĩ Tuấn Hưng bắt đầu từ năm 1995 khi anh khoe giọng hát trong buổi liên hoan văn nghệ mừng ngày nhà giáo Việt Nam khi mới học lớp 11 và được giới âm nhạc phát hiện tài năng từ đó.      

Đến đầu năm 2000, Tuấn Hưng quyết định vào Sài Gòn để lập nghiệp. Từ những ngày đầu biểu diễn ở phòng trà, hoạt động cùng nhóm nhạc "Quả dưa hấu", cho đến nay nam ca sĩ 42 tuổi đã trở thành 1 cái tên hot và có tiếng tăm trong thị trường âm nhạc Việt Nam. Khán giả quen thuộc với Tuấn Hưng qua nhiều bản hit như: Cầu vồng khuyết, Đêm định mệnh, Dĩ vãng cuộc tình, Tìm lại bầu trời, Nắm lấy tay anh...

Không chỉ thành công trên con đường âm nhạc, Tuấn Hưng còn có gia đình hạnh phúc trọn vẹn khi kết hôn với bà xã Hương Baby vào năm 2014. Sau 5 năm bên nhau, cả hai đã có 3 người con. Nam ca sĩ còn là người sở hữu tài sản khủng với dàn siêu xe, đồ hiệu, biệt thự... cùng cuộc sống giàu có xa hoa.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ