Từ cuộc hôn nhân của Goo Hye Sun và Ahn Jaehyun: Ai yêu nhiều hơn người đó thua!

Phuong Thao 09:59 18/08/2019

Goo Hye Sun thừa nhận cô yêu Ahn Jaehyun hơn và chính cô cũng là người phải níu kéo hôn nhân khi chồng muốn ly dị. Liệu điều này có đúng với câu nói chiêm nghiệm "Ai yêu nhiều hơn người đó thua"?

Tưởng chừng như những nuối tiếc sau vụ ly hôn của Song Joong Ki và Song Hye Kyo đang dần nguôi ngoai trong lòng công chúng và những ai yêu mến các cặp đôi đình đám của Hàn Quốc thì sáng sớm ngày 18/8, "nàng cỏ"  Goo hye sun  bất ngờ thông báo chồng trẻ  Ahn jae hyun  muốn ly hôn và hiện đang hoàn tất các thủ tục. Nữ diễn viên cho biết: "Sau khi chúng tôi không tìm được tiếng nói chung, chồng tôi đã thay đổi tấm lòng và muốn ly hôn, nhưng tôi lại muốn níu giữ cuộc hôn nhân này. (Tuần sau, đại diện của chồng tôi sẽ đưa ra thông cáo chính thức và tôi xin được thông báo với bạn rằng đây là tin tức hoàn toàn sai lệch. Tôi hi vọng rằng sự thật sẽ được phơi bày)".

Cùng với lời thông báo này, Goo Hye Sun tung ra loạt tin nhắn giằng co giữa mình và Ahn Jaehyun. Sau khi đọc xong các đoạn hội thoại, nhiều người không khỏi bất ngờ về sự tuyệt tình của Ahn Jaehyun và sự níu kéo trong khổ sở của Goo Hye Sun. Cô không chấp nhận cuộc ly hôn vì mẹ mình, Goo Hye Sun muốn Ahn Jaehyun phải xin phép mẹ để ly hôn như cách mà anh đã xin phép khi xin được cưới cô. Tuy nhiên Ahn Jaehyun lại muốn phải nhanh chóng hoàn thành các thủ tục để kết thúc cuộc hôn nhân này.

Từ cuộc hôn nhân của Goo Hye Sun và Ahn Jaehyun: Ai yêu nhiều hơn người đó thua!
Ahn Jaehyun muốn ly hôn với Goo Hye Sun.

Trước sự níu kéo của Goo Hye Sun, công chúng cảm thấy thương cho nữ diễn viên vì khi bắt đầu là ngập tràn tình yêu nhưng đến hiện tại lại khó xử như vậy. Ahn Jaehyun từng được biết đến trong đầu luôn chỉ có vợ, một tiếng vợ, hai tiếng vợ, đi đến đâu cũng chỉ thấy hình bóng của vợ. Tuy nhiên không hiểu vì vấn đề gì mà nam diễn viên này lại muốn tuyệt tình đến vậy.

Trong một cuộc phỏng vấn cách đây 1 tháng, Goo Hye Sun từng thừa nhận rằng: "Em nghĩ em yêu anh ấy nhiều hơn. Dường như anh ấy chỉ yêu em trong một khoảnh khắc ngắn thôi. Cảm tưởng như thời gian gần đây chỉ có em là như đang yêu vậy đó. Và dạo này em là người yêu anh ấy nhiều hơn".

Từ cuộc hôn nhân của Goo Hye Sun và Ahn Jaehyun: Ai yêu nhiều hơn người đó thua!
Goo Hye Sun là người phải níu kéo Ahn Jaehyun.

Goo Hye Sun yêu Ahn Jaehyun nhiều hơn nên đến cuối cùng cô phải là người níu kéo một cuộc hôn nhân không thể cứu vãn. Người ta vẫn thường nói "Trong tình yêu, ai yêu nhiều hơn người đó thua!", không biết vì điều gì mà nó lại đúng với trường hợp của Goo Hye Sun. Cô yêu Ahn Jaehyun nhiều hơn và hiện tại lại là người đau khổ để cầu xin một lần lưu giữ cuộc hôn nhân vốn bắt đầu là sự đồng ý của cả hai. Trong tình yêu chẳng ai muốn tính toán hơn thua về mặt tình cảm, ai cũng muốn dành cho nửa kia tình yêu trọn vẹn nhất, nhưng rồi cuối cùng người yêu nhiều hơn cũng chỉ là người thiệt thòi hơn mà thôi!

P.T, Theo Thế Giới Trẻ