Truyền thông quốc tế lý giải thành công của Sơn Tùng M-TP và Hãy trao cho anh

Hoàng Hằng 19:05 03/07/2019

Một số trang tin thế giới đã dành nhiều lời lẽ tích cực cho bản hit mới của Sơn Tùng M-TP và rapper Snoop Dog.

Siêu phẩm "Hãy trao cho anh" - lần kết hợp đầu tiên giữa Sơn Tùng M-TP và rapper nổi tiếng Snoop Dogg không chỉ xô ngã một loạt kỷ lục của làng âm nhạc Việt Nam mà còn nhận được nhiều sự chú ý của thế giới.

Trang tin giải trí chuyên về thể loại nhạc Hip Hop The Source gọi ca sỹ quê Thái Bình là "hiện tượng châu Á".

Truyền thông quốc tế lý giải thành công của Sơn Tùng M-TP và Hãy trao cho anh

Hình chụp trên trang The Source

"Để có được một mùa hè 2019 không thể quên, hiện tượng châu Á Sơn Tùng M-TP đã cho ra mắt đĩa đơn 'Hãy trao cho anh', với sự tham gia của tay rap người California Snoop Dog. Phần hình ảnh thu hút thực sự đã tạo nên cơn sốt, khi có tới 12 triệu lượt xem trên Youtube chỉ trong vòng 12 giờ, khiến ca khúc đứng thứ 10 trong top các video tạo xu thế trên nền tảng chia sẻ video lớn nhất Internet. MV của Sơn Tùng là một sản phẩm của Left Cost, hợp tác với hai công ty hàng đầu MTT và Concore Entertainment… vì vậy sự kết hợp giữa Sơn Tùng và Snoop là hoàn toàn đúng đắn. Và tạo ra nhiều tiền", The Source đánh giá.

Trên trang facebook chính thức của World Music Awards – giải thưởng âm nhạc uy tín được thành lập vào năm 1989 và bảo trợ bởi Hoàng tử Albert II của xứ Monaco, những thành tích Sơn Tùng M-TP và "Hãy trao cho anh" cũng được giới thiệu đầy ấn tượng.

Truyền thông quốc tế lý giải thành công của Sơn Tùng M-TP và Hãy trao cho anh

Hình chụp trên trang facebook của World Music Awards

"Ca khúc 'Hãy trao cho anh' của Hoàng tử Pop Việt Nam Sơn Tùng M-TP và Snoop Dogg đã đứng đầu bảng xếp hạng video Youtube với 23,5 triệu lượt xem sau 24 giờ… Đó là video âm nhạc ra mắt được xem nhiều thứ ba trên Youtube Premiere, chỉ sau 'Thank U, Next' của Ariana Grande và 'Kill This Love' của Blackpink…"

"Tự mình sáng tác ca khúc, Sơn Tùng muốn có một hit mùa hè thật khác biệt so với tất cả những ca khúc trước của mình. Trong video quay tại Los Angeles, ngôi sao Hip Hop vào vai một chàng trai giàu có sống cuộc sống "sang chảnh" trong một tòa lâu đài rộng lớn, nhưng lại mải miết tìm kiếm tình yêu đích thực. Cuối cùng anh gặp Madison Beer và đó là tình yêu sét đánh! Snoop Dogg cũng xuất hiện trong video", World Music Awards viết về "Hãy trao cho anh".

Trang của Giải thưởng âm nhạc lâu đời cũng ca ngợi Sơn Tùng là "một trong những ca sỹ hàng đầu Việt Nam và sở hữu cộng đồng fan quốc tế đang ngày một gia tăng".

Theo Minh Đức/Tổ quốc