Truyền thông quốc tế khui lại ảnh Seungri hút bóng cười tại Việt Nam trước scandal giao dịch gái mại dâm

Phuong Thao 13:47 27/02/2019

Sáng ngày 27/2, Seungri (Big Bang) liên tục hứng phải những lời chỉ trích của dư luận quốc tế khi họ phát hiện ảnh anh chàng đang hít bóng cười cùng một cô gái trẻ trong quán bar tại Việt Nam hồi tháng 2 năm 2017.

Có vẻ như Seungri đang gặp "năm xui tháng hạn" khi liên tiếp bị cáo buộc vào những hoạt động không chính đáng thời gian qua. Hết việc nhân viên quán bar hành hung khách hàng, nghi án môi giới gái mại dâm và hiện tại là bị khơi lại hình ảnh hút bóng cười tại Việt Nam.

Mới đây hình ảnh Seungri (Big Bang) đang hít bóng cười bên cạnh một cô gái tại Việt Nam được truyền thông quốc tế "khai quật lại" nhận được rất nhiều phản hồi gay gắt từ dư luận.

Truyền thông quốc tế khui lại ảnh Seungri hút bóng cười tại Việt Nam trước scandal giao dịch gái mại dâm
Hình ảnh được cho là Seungri đang hút bóng cười tại Việt Nam.

 Trước thông tin trên, công ty chủ quản YG Entertainment đã phải đưa ra câu trả lời chính thức:

“Sau khi nói chuyện với Seungri, chúng tôi cam đoan rằng bức ảnh này hoàn toàn sai sự thật. Chính Seungri đã xác nhận lại với công ty anh ấy chưa bao giờ hít bóng cười ở Việt Nam và các phương tiện truyền thông đã đưa tin thất thiệt. Hiện tại Seungri đang cảm thấy rất bực bội bởi bức ảnh được chụp mà không có sự đồng ý của anh ấy. Hơn nữa, việc nghệ sỹ của chúng tôi sử dụng chất kích thích ở nơi công cộng hoàn toàn vô lý!”

Trước đó vào tháng 2 năm 2017, Seungri đã có mặt tại Việt Nam để bàn bạc những vấn đề liên quan đến việc kinh doanh của mình. Vào buổi tối tại đây, nam thần tượng này đã đi tới quán bar đêm với một người quen, sau đó hình ảnh anh đang hít bóng cười được chụp lại và lan truyền khắp các trang mạng xã hội Việt Nam.

Truyền thông quốc tế khui lại ảnh Seungri hút bóng cười tại Việt Nam trước scandal giao dịch gái mại dâm

Điều đáng nói là những hình ảnh này chỉ được chia sẻ ở Việt Nam tại thời điểm đó và khi scandal cáo buộc giao dịch gái gọi cho khách hàng VIP của anh nổi lên thì câu chuyện sử dụng chất kích thích tại câu lạc bộ đêm của Seungri bắt đầu phát tán ra hàng loạt các trang tin tức của thế giới. Điều này càng làm tăng mức độ hoài nghi của dư luận về scandal giao dịch gái gọi mới đây của anh chàng.

Đối với một idol nổi tiếng Hàn Quốc thì việc giữ hình tượng chuẩn mực vô cùng quan trọng. Sau vụ việc này, có lẽ niềm tin của fan hâm mộ dành cho nam ca sỹ đã sụt giảm trầm trọng.

Theo Ngọc Huyền/Infonet