Trương Thế Vinh: "Tính ra tôi có nhiều bạn mà như không"

Phuong Thao 09:54 26/07/2019

Lời chia sẻ đầy xót xa của Trương Thế Vinh khiến nhiều người cảm thấy thương cho nam ca sĩ. Cô đơn giữa vạn người chính là điều mà chẳng ai mong muốn.

Showbiz Việt những ngày vừa qua được dịp xôn xao vì câu chuyện của Trương Thế Vinh và một cửa hàng thời trang. Cụ thể nam ca sĩ tố thương hiệu này sử dụng hình ảnh của mình để quảng bá với mục đích kinh doanh mà không xin phép. Trong khi đó cửa hàng này lại cho rằng họ có quyền làm như thế vì Trương Thế Vinh đang mặc đồ do họ thiết kế. Cuộc "khẩu chiến" qua lại giữa hai bên không có hồi kết vì không ai chịu nhường ai. Câu chuyện này không chỉ nhận được sự quan tâm của cư dân mạng mà nhiều sao Việt cũng vào cuộc. Tuy nhiên nhiều người bất ngờ là những cái tên như: Cao Thái Sơn, Quốc Thiên, Jolie Nguyễn, Lý Phương Châu,... lại đứng ra bênh vực phía cửa hàng thời trang sử dụng "chùa" hình ảnh của Trương Thế Vinh. Trong khi đó có rất ít sao Việt trực tiếp nói đến hay bênh vực nam ca sĩ "Tình yêu hoa gió". Có thể thấy trong các bài đăng trên trang cá nhân để nói về vụ việc tranh chấp bản quyền hình ảnh, đa số là fan của Trương Thế Vinh vào để lại bình luận ủng hộ cho thần tượng, rất ít nghệ sĩ lên tiếng.

Trương Thế Vinh: Tính ra tôi có nhiều bạn mà như không

Mới đây nhiều người phát hiện ra một bình luận đầy xót xa của Trương Thế Vinh về việc chơi với nhiều người nhưng cuối cùng cũng chẳng được gì. Khi trả lời một người bạn chơi thân với nhau đã lâu, Trương Thế Vinh cho biết: "Tính ra tao có nhiều bạn mà như không". Người bạn của Trương Thế Vinh cũng chia sẻ lại rằng: "Ngày xưa tao với mày chung một tổ, cùng tên Vinh, học cũng ganh đua. Sau đó nhà tao biến cố, tao bôn ba. Tôi cũng gặp lại, rồi chụp ảnh và gắn bó với mày khi bắt đầu lại sự nghiệp. Rồi tình cờ cái vận của mày và tao cùng đi lên trong nửa năm nay. Không phải cái gì chia sẻ, tâm sự với nhau hằng ngày là gắn bó đâu. Âm thầm quan tâm, theo dõi mới là bạn thân và tri kỉ".

Trương Thế Vinh: Tính ra tôi có nhiều bạn mà như không
Trương Thế Vinh chia sẻ với bạn bè về việc chơi với nhiều người cũng như không.

Có thể thấy việc không có quá nhiều sao Việt đứng lên bênh vực hay ủng hộ cho Trương Thế Vinh cũng không phải điều quá khó hiểu. Chắc chắn trong giai đoạn tranh cãi này, những ai lên tiếng không khéo đều rất dễ trở thành tâm điểm chỉ trích của dư luận. 

Hiện tại theo những chia sẻ của Trương Thế Vinh, anh đã gửi vụ việc cho luật sư để tiến hành giải quyết. Ngoài ra phía thương hiệu thời trang mà Trương Thế Vinh tố cáo sử dụng ảnh trái phép vẫn chưa có động thái gì tiếp theo.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ