Trương Thế Vinh lên tiếng: Nhãn hàng kia đã nhận khuyết điểm, Diễm My 9x không có ý xấu mong mọi người bỏ qua

Phuong Thao 11:39 26/07/2019

Sau gần 1 ngày im lặng, Trương Thế Vinh đã lên tiếng khi những tranh cãi liên quan đến anh bị đẩy đi quá xa.

Trên trang cá nhân, nam ca sĩ "Tình yêu hoa gió" đã chia sẻ một bài đăng dài để giải thích rõ ràng mọi chuyện liên quan đến những ồn ào xung quanh vụ việc một thương hiệu thời trang sử dụng trái phép hình ảnh. Cụ thể Trương Thế Vinh cho biết anh đã nói chuyện với đại diện của nhãn hàng này và phía họ đã nhận ra sai sót, khuyết điểm. Ngoài ra việc các đồng nghiệp, bạn bè thân thiết là nghệ sĩ không lên tiếng bảo vệ Trương Thế Vinh trong thời điểm "nước sôi lửa bỏng" vì để mọi chuyện không trở nên nặng nề hơn. Cùng với nó nam ca sĩ còn nhắc đến Diễm My 9x, người đang trở thành tâm điểm chỉ trích của dư luận vì bị cho "đá xéo" người anh thân thiết vụ bản quyền hình ảnh. Trương Thế Vinh cho rằng Diễm My 9x không có ý xấu và anh hiểu điều đó nên mong mọi người bỏ qua.

Trương Thế Vinh lên tiếng: Nhãn hàng kia đã nhận khuyết điểm, Diễm My 9x không có ý xấu mong mọi người bỏ qua
Những chia sẻ mới nhất của Trương Thế Vinh về những ồn ào bản quyền hình ảnh vừa qua.

"MONG MỌI NGƯỜI HÃY BÌNH TĨNH !!

Đầu tiên xin cảm ơn tất cả các anh chị Báo chí, những người có ý thức xây dựng cho cộng đồng ngày càng văn minh hơn và đặc biệt các Fan của tôi đã bỏ nhiều thời gian, lắng nghe, tìm hiểu và không ngại bị xỉ vả để đòi lại điều đúng.

Nhưng sự việc đã đi quá xa so với mức tôi hình dung và đó không phải điều tôi muốn. Tôi không muốn đào bới việc của người khác , chỉ muốn tìm câu trả lời hợp lý cho bản thân
Nên rất mong tất cả mọi người hãy bình tĩnh và đừng đẩy câu chuyện đi quá xa!!

Thứ nhất: tôi đã được trao đổi với anh Dũng và nhận được những lời tự nhận khuyết điểm, nếu nói thoả đáng thì là chưa, nhưng với tôi như vậy là đủ cho trường hợp này. Về phía nhãn hàng, theo tôi họ có những thiếu sót và đến nay thì hệ quả đang quá nặng. Chúng ta tranh luận để hiểu rõ hơn quyền lợi của mình, không cần thiết phải tẩy chay hoặc ép ai vào đường cùng.

Thứ hai: việc các đồng nghiệp của tôi không lên tiếng là đúng, vì nếu họ tham gia, sự việc chắc sẽ nặng nề hơn rất nhiều. Còn những người có ý kiến trái chiều thì cũng không sai, có tranh luận thì sự việc mới được tỏ tường. Điều này có lợi cho nghệ sĩ nói riêng và cho những người có liên quan đến luật bản quyền nói chung.

Tôi viết thư này với mong muốn mọi người hãy bớt nóng giận, nên để cho câu chuyện này lắng xuống. Tôi tin sau những gì đã xảy ra thì các quy định của pháp luật về bản quyền, hình ảnh đã được rõ ràng hơn! 
Một lần nữa cảm ơn mọi người đã quan tâm !!
- Trương Thế Vinh -
P/s: còn Diễm My 9X thì không có ý xấu, và cũng đã giải thích rất rõ. Chúng tôi thường xuyên làm việc chung nên tôi hiểu em ấy. Các bạn hãy bỏ qua nhé!" - Trương Thế Vinh.

Trương Thế Vinh lên tiếng: Nhãn hàng kia đã nhận khuyết điểm, Diễm My 9x không có ý xấu mong mọi người bỏ qua

Trước đó, vụ lùm xùm của Trương Thế Vinh bắt đầu khi anh phát hiện một thương hiệu thời trang sử dụng hình ảnh của mình để quảng bá với mục đích kinh doanh mà không xin phép. Sau khi phản ánh lại với thương hiệu này, Trương Thế Vinh nhận được những câu trả lời không có thiện chí. Mọi việc trở nên bung bét khi cả hai đưa các thông tin lên mạng xã hội và không bên nào chịu lắng nghe nhau. Cư dân mạng cũng nhảy vào bàn luận xôn xao, khiến sự việc bị đẩy đi xa hơn so với tính chất ban đầu. Đặc biệt nhiều sao Việt cũng lên tiếng nhưng bất ngờ là đứng về phía thương hiệu dùng "chùa" hình ảnh của Trương Thế Vinh. 

P.T, Theo Thế Giới Trẻ

Loading...