Trương Quỳnh Anh bật khóc tâm sự: "Sợ con trai không nhìn mặt mình nữa, không quan tâm động thái muốn quay lại của Tim"

Phuong Thao 11:11 12/06/2020

"Đóng phim là đam mê của Quỳnh Anh, nhưng sợ tập trung làm việc quá không lo cho con được. Con trai thì thường sẽ thích ở bên cạnh ba nhiều hơn. Sợ mỗi ngày xong việc về nhà, con không nhìn mặt mình nữa" - Trương Quỳnh Anh chia sẻ.

Sau hơn 2 năm vắng bóng trên màn ảnh nhỏ, nữ ca sĩ - diễn viên Trương Quỳnh Anh sắp tới sẽ trở lại với vai diễn Nguyệt Lam trong bộ phim "Đường về có nhau", một người phụ nữ cam chịu, nhiều trắc trở và nước mắt. Trương Quỳnh Anh mong muốn sẽ mang đến cho khán giả hình ảnh mới mẻ, sâu sắc hơn qua vai diễn lần này. Đóng cặp cùng Trương Quỳnh Anh trong "Đường về có nhau" là những gương mặt như: Băng Di, Trần Anh Huy, Hữu Vi, NSUT Kim Phương, NSUT Minh Hạnh, Nghệ sĩ Bảo Trí,...

Chia sẻ về việc diễn chung cùng hai nam thần trẻ tuổi hơn là Hữu Vi và Trần Anh Huy, Trương Quỳnh Anh cho biết vì là người trong nghề nghệ thuật, nhìn trai đẹp quá nhiều nên đây là chuyện bình thường. Trước mỗi cảnh quay tình cảm với bạn diễn nam, nữ diễn viên thường dành 5 phút để nhập tâm và nhân vật.

Trương Quỳnh Anh bật khóc tâm sự: Sợ con trai không nhìn mặt mình nữa, không quan tâm động thái muốn quay lại của Tim
Trương Quỳnh Anh đóng cặp cùng "quý ông tia chớp" Trần Anh Huy trong phim mới "Đường về có nhau".

Khi được hỏi về thời gian chăm sóc con trai trong giai đoạn đi phim, Trương Quỳnh Anh bày tỏ sẽ san sẻ với ba của bé là nam ca sĩ Tim. Khi chồng cũ nhận phim, Trương Quỳnh Anh sẽ ở nhà chăm con, đưa đón con đi học và ngược lại. Nữ diễn viên 31 tuổi cũng bộc bạch nhiều tâm sự khi làm mẹ đơn thân và việc cân bằng giữa thời gian làm việc và chăm con nhỏ.

"Tôi đã quen với việc làm mẹ đơn thân. Trước đây khi mới dọn ra ở riêng, khoảng 2 tháng đầu tôi không ngủ được. Tôi là người nhạy cảm, hay tự làm khổ mình, nghĩ đến những điều tiêu cực xung quanh, tại sao những lúc khó khăn nhất không có ai bên cạnh, phải tự mình vượt qua. Điều tôi cảm thấy khó chịu nhất là sau một ngày mệt mỏi đi làm về, mở cửa nhà thấy tối thui, lạnh lẽ, nhưng không muốn nói với ai kể cả ba mẹ.

Tuy nhiên hiện tại bản thân cũng đã thoải mái được hơn 90% rồi. Điều lo lắng nhất vẫn là con trai vì bé đang trong thời kì chuyển đổi tâm lý, khi không ở cạnh con sẽ không hiểu được bé phát triển như thế nào. Nhiều khi 1 tuần đi phim về thấy con có những biểu hiện lớn hơn so với tưởng tượng. Diễn xuất là đam mê của tôi, nhưng tập trung làm việc quá lại sợ không lo cho con được. Con trai thường sẽ thích ở bên cạnh ba nhiều hơn. Tôi sợ mỗi ngày làm việc nhiều quá về nhà con không nhìn mặt mình nữa. Nhiều khi đến thăm con, gọi con xuống chơi với mẹ nhưng con không xuống" - Trương Quỳnh Anh tâm sự.

Trương Quỳnh Anh bật khóc tâm sự: Sợ con trai không nhìn mặt mình nữa, không quan tâm động thái muốn quay lại của Tim
Trương Quỳnh Anh bật khóc tâm sự: Sợ con trai không nhìn mặt mình nữa, không quan tâm động thái muốn quay lại của Tim
Với Trương Quỳnh Anh, con trai là điều cô ưu tiên nhiều nhất hiện tại.

Trương Quỳnh Anh cho biết cô không quan tâm đến những thị phi bên ngoài, với bản năng của một người mẹ sẽ biết nên làm thế nào để tốt nhất cho con. 

"Vấn đề tài chính là điều mà tôi lo lắng, thời điểm không có dịch bệnh với một người mẹ đơn thân tự lo cho bản thân và con đã rất khó, huống chi dịch bệnh ập đến, giới nghệ sĩ bị tê liệt hoạt động. Khi tôi làm nghề, đi trên đoạn đường đời, cảm thấy mình cô độc nên cố gắng mạnh mẽ, chỉ cần bị bệnh chắc không ai lo, không ai quán xuyến giúp mình những việc thường ngày. Ba mẹ của tôi ở nước ngoài, chị gái đã có gia đình và cuộc sống riêng hết.

Có những lúc sợ, rồi khóc, không kìm nén được.

Tôi không thích kể khổ với ai, có những lúc con nói những câu khiến mình đau lòng. Biết chính xác con muốn gì nhưng không làm được. Tôi không muốn con chứng kiến những điều tiêu cực trong tuổi thơ" - Trương Quỳnh Anh chia sẻ.

Trương Quỳnh Anh bật khóc tâm sự: Sợ con trai không nhìn mặt mình nữa, không quan tâm động thái muốn quay lại của Tim
Trương Quỳnh Anh bật khóc tâm sự: Sợ con trai không nhìn mặt mình nữa, không quan tâm động thái muốn quay lại của Tim
Trương Quỳnh Anh cho biết cô là người sống nhạy cảm, suy nghĩ nhiều điều xung quanh và tự làm khổ mình.

Sau khi ly hôn với Tim, Trương Quỳnh Anh chia sẻ đã mở lòng để đón nhận tình cảm mới nhưng không có ai vừa lòng. Trước đây nữ ca sĩ rất khép kín, chỉ nói chuyện xã giao cho đến bây giờ có đi chơi vài lần nhưng đều xem họ là những người bạn. Với Trương Quỳnh Anh, cảm xúc là điều thiêng liêng, không thích gặp gỡ giới thiệu mà để từ từ, nếu bắt được tần số cảm nhận được sẽ thích.

Về chuyện tái hợp với Tim sau ly hôn, Trương Quỳnh Anh cho biết cả hai chưa nghĩ đến chuyện này. Những lần xuất hiện cùng nhau đều vì con, tuy nhiên vì bị cư dân mạng soi mói quá nhiều, cả Tim và Trương Quỳnh Anh đều sợ và không dám xuất hiện chung nữa. Mặc dù vậy, nữ ca sĩ khẳng định con trai vẫn sẽ nhận được tình cảm đầy đủ từ cả ba và mẹ nhưng nó không song hành cùng nhau trong một thời điểm. Đó cũng là điều khiến Trương Quỳnh Anh suy nghĩ, không biết làm thế nào để tốt hơn cho con trai Sushi. 

"Chỉ hy vọng thời gian qua đi sẽ là liều thuốc cho mình nguôi ngoai, khán giả cũng bớt để ý đến chuyện đời tư, khi cả hai gặp nhau sẽ tự nhiên. Những gì liên quan đến con, chúng tôi sẽ nói chuyện với nhau, còn mỗi người có một cuộc sống riêng sẽ không xen vào. Tôi và anh Tim cùng chia sẻ chi phí nuôi con. Còn về động thái muốn tái hợp của Tim, vì hiện tại đã quyết định để cho mỗi người một cuộc sống riêng nên tôi không để ý anh ấy chia sẻ gì, bày tỏ điều gì. Tôi hiện tại đang muốn bình yên, không muốn suy nghĩ quá nhiều" - Trương Quỳnh Anh chia sẻ.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ