Trương Hồ Phương Nga trải lòng về cuộc sống hiện tại sau vụ kiện 'đình đám' 16 tỷ đồng với đại gia Cao Toàn Mỹ

Mỹ Linh 22:56 02/05/2020

Nàng hậu cho biết mình hài lòng với cuộc sống hiện tại của bản thân.

Mới đây, xuất hiện trong một gameshow, Trương Hồ Phương Nga đã thẳng thắn đối diện, trả lời những câu hỏi, tin đồn liên quan đến mình. Người đẹp 8x đã có những chia sẻ về cuộc sống bản thân sau ồn ào tình ái liên quan đến vụ kiện 16 tỷ đồng với đại gia Cao Toàn Mỹ.

Thời gian mới được tại ngoại, Phương Nga thường xuyên phải phối hợp thực hiện những cuộc điều tra từ phía công an và chính điều này khiến cô cảm thấy mệt mỏi, kiệt sức. Nhưng với lí trí mạnh mẽ, cô tự nghĩ chỉ có một con đường duy nhất là từ từ tĩnh dưỡng, nuôi hy vọng giúp bản thân vực dậy được sau những sóng gió. Vì thế, đến nay cô cảm thấy cuộc sống của mình rất vui, thảnh thơi và đầy đủ.

'Suốt thời gian trong tù là 2 năm 3 tháng và sau đó, tôi không thể làm việc được. Trong thời gian đó, tôi đã suy nghĩ, nhìn nhận lại bản thân mình và cuộc sống xung quanh. Tôi kiệt quệ về sức khỏe, trí tuệ và cảm xúc. Tôi chỉ có một con đường duy nhất là từ từ tĩnh dưỡng, nuôi hy vọng để có thể đứng lên được' - Phương Nga chia sẻ.

Trương Hồ Phương Nga trải lòng về cuộc sống hiện tại sau vụ kiện đình đám 16 tỷ đồng với đại gia Cao Toàn Mỹ

Nói về những tin đồn xung quanh mình, Phương Nga cho biết, bản thân không muốn giải thích. Bởi cô cho rằng đó là những thông tin không đúng nên không cần thiết phải xác thực hay lên tiếng.

'Tôi không đòi hỏi mọi người phải tin tất cả những gì tôi nói ra. Tôi chỉ mong mọi người có thể đem nó lên bàn cân để xem xét', Trương Hồ Phương Nga nói.

Khi được đề cấp về vụ kiện tụng 16 tỷ đồng với đại gia Cao Toàn Mỹ, Trương Hồ Phương Nga thừa nhận đây là một sai lầm. 'Thứ nhất, tôi đã tin tưởng sai người. Thứ hai, tôi đã quá tự tin khi nghĩ rằng có thể dùng tiền để đoán định tấm lòng cũng như trách nhiệm của người đàn ông với mình. Trong khi đó, tiền lại là thứ người ta hay dùng để lợi dụng nhau nhất'.

Trương Hồ Phương Nga trải lòng về cuộc sống hiện tại sau vụ kiện đình đám 16 tỷ đồng với đại gia Cao Toàn Mỹ

Riêng về mối quan hệ với mẹ, Phương Nga thừa nhận: 'Những mâu thuẫn, hiểu lầm với người thân luôn luôn là mất mát, nỗi đau rất lớn với tôi. Bởi vậy tôi luôn chọn cách bước lùi lại để giảm bớt những phức tạp, mâu thuẫn. Hiện tại, tôi đang cố gắng hết sức để hạn chế thấp nhất những hiểu lầm, để những mâu thuẫn trong gia đình không khắc sâu thêm'.

Cũng tại cuộc trò chuyện này, người đẹp 8X lần đầu thừa nhận mình có sử dụng đến phẫu thuật thẩm mỹ nhưng chỉ ở mức độ vừa phải. Hiện tại, Phương Nga cho biết, chưa có kế hoạch cụ thể trong việc quay trở lại showbiz. Bởi sau những ồn ào, cô vẫn muốn bản thân bình tĩnh, từ từ vực dậy tất cả mọi thứ.

Theo Liên/ Baodatviet.vn