Trường Giang và Nhã Phương lần đầu tiên khoe con gái đầu lòng hơn 1 tuổi

Phuong Thao 23:40 20/04/2020

Cô con gái đầu lòng Destiny vừa được bố Trường Giang và mẹ Nhã Phương cho lên sóng sau hơn 1 năm chào đời.

Nhân dịp sinh nhật tuổi 37, nam danh hài Trường Giang đã có màn ăn mừng tuổi mới đặc biệt khi lần đầu tiên khoe con gái lên mạng xã hội. Dù chỉ là bức ảnh từ đằng sau lưng của Destiny nhưng nhiều người vẫn thấy được vẻ bụ bẫm và đáng yêu của cô bé. Chia sẻ về bức ảnh gia đình trong ngày sinh nhật, Mười Khó viết ngắn gọn: "Cảm ơn hai mẹ con".

Trường Giang và Nhã Phương lần đầu tiên khoe con gái đầu lòng hơn 1 tuổi
Trường Giang khoe hình ảnh con gái lên mạng xã hội nhân dịp sinh nhật tuổi 37.

Đây là lần đầu tiên Trường Giang và Nhã Phương quyết định chia sẻ hình ảnh về cô con gái rượu lên mạng xã hội sau thời gian dài giấu kín. Kể từ khi có tin đồn sinh con vào đầu năm 2019 đến lúc xác nhận vào khoảng tháng 8 cùng năm, chưa một lần cặp vợ chồng nổi tiếng này để lộ hình ảnh của con gái Destiny. Nhã Phương và Trường Giang chắc hẳn đã đoán trước được việc con gái sẽ bị cư dân mạng "soi" rất kĩ nên hạn chế trong việc công khai trên mạng xã hội để bé có một cuộc sống bình thường như bao bạn bè đồng trang lừa khác. 

Tuy không thường xuyên khoe con nhưng Nhã Phương và Trường Giang vẫn luôn dành những lời ngọt ngào, yêu thương cho cô con gái đầu lòng của mình mỗi khi được nhắc đến. Hiện tại bé Destiny đã được hơn 1 tuổi.

Trường Giang và Nhã Phương lần đầu tiên khoe con gái đầu lòng hơn 1 tuổi
Nhã Phương và Trường Giang đã kết hôn được gần 2 năm và có với nhau cô con gái hơn 1 tuổi.

Trước đó vào tháng 8/2018, Nhã Phương và Trường Giang chính thức về chung một nhà với hôn lễ hoành tráng ở TP.HCM. Đến tháng 1/2019, tức chỉ 5 tháng sau đám cưới, Nhã Phương được cho đã sinh con đầu lòng. Tuy nhiên hai nghệ sĩ không lên tiếng về thông tin này cho đến tháng 8/2019 mới chính thức xác nhận đã có thành viên mới. 

P.T, Theo Thế Giới Trẻ