Trường Giang tiều tụy vì chăm con gái đầu lòng để Nhã Phương phát triển sự nghiệp, ông bố của năm là đây chăng?

Phuong Thao 21:14 20/05/2019

Mặc dù chưa từng lên tiếng về việc đã chào đón con gái đầu lòng, nhưng nhìn Trường Giang tiều tụy thấy rõ thế này nhiều người chắc chắn "Mười Khó" đang trải qua thời kỳ làm bố đầy khó khăn nhưng thú vị rồi đây!

Kể từ khi "rước" được Nhã Phương "về dinh" vào hồi tháng 9/2018, cuộc sống của cặp đôi có nhiều thay đổi thấy rõ. Cả Trường Giang và Nhã Phương đều cắt giảm một phần công việc bận rộn của mình để tập trung lo cho cuộc sống tân hôn.

Ngay sau thời điểm cả hai tổ chức đám cưới, những tin đồn Nhã Phương đang mang thai và chuẩn bị sinh con cũng nổi lên rầm rộ. Đặc biệt vào giai đoạn đầu năm 2019, có nguồn tin cho hay Nhã Phương đã hạ sinh con gái đầu lòng tại một bệnh viện phụ sản ở Tp.HCM. Tuy nhiên đến hiện tại cặp đôi nghệ sĩ nổi tiếng này vẫn chưa một lần lên tiếng về việc đã có con mà vẫn im lặng tuyệt đối.

Thời gian gần đây, Trường Giang thường xuất hiện trước công chúng với những hình ảnh có phần mệt mỏi, tiều tụy, mắt thâm thấy rõ khiến nhiều người cho rằng "Mười Khó" đang trải qua thời kỳ làm bố và đang bị cô con gái nhỏ "hành" rồi đây! Không chỉ trong những bức hình chụp cùng bạn bè mà tại các sự kiện, "danh hài xứ Quảng" cũng trông xuề xòa như vừa đi vừa vội về chăm con.

Trường Giang tiều tụy vì chăm con gái đầu lòng để Nhã Phương phát triển sự nghiệp, ông bố của năm là đây chăng?
Trường Giang dạo gần đây trông tiều tụy hẳn. Phải chăng vì chăm con nhỏ?
Trường Giang tiều tụy vì chăm con gái đầu lòng để Nhã Phương phát triển sự nghiệp, ông bố của năm là đây chăng?
Có lẽ nào đây là "viễn cảnh" gia đình Trường Giang Nhã Phương hiện tại?

Trong khi đó Nhã Phương lại đang thành công trên con đường sự nghiệp khi vừa giới thiệu đến khán giả một bộ phim do cô làm diễn viên chính kiêm nhà sản xuất từng đoạt giải thưởng quốc tế. Cùng với đó nữ diễn viên chuẩn bị mở một spa làm đẹp, chính thức bắt đầu sự nghiệp kinh doanh. Thời gian sắp tới Nhã Phương cũng sẽ nhận phim để trở lại với con đường nghệ thuật.

Có vẻ như Trường Giang đang hết mực chiều chuộng và để cho Nhã Phương tự do "bay nhảy", phát triển sự nghiệp còn mình sẽ ở nhà chăm con cho vợ. Hy vọng cuộc sống của Nhã Phương và Trường Giang sẽ luôn hạnh phúc, ngập tràn tiếng cười và một ngày không xa cả hai sẽ lên tiếng về những tin đồn đã chào đón con gái đầu lòng trước công chúng.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ