Trường Giang gọi điện facetime cho con gái trên trường quay, gương mặt lấp ló xuất hiện cực đáng yêu

Phuong Thao 17:47 03/11/2019

Dù vẫn kiên quyết giấu mặt con gái đầu lòng, tuy nhiên với những hình ảnh lấp ló vô tình lọt vào khung hình, nhiều người đoán rằng công chúa của Nhã Phương và Trường Giang vô cùng dễ thương và kháu khỉnh.

Dù bận rộn với lịch trình quay hình cho các gameshow nhưng Trường Giang vẫn luôn dành thời gian cho con gái khi tranh thủ gọi điện facetime để trò chuyện cùng con. Đã có nhiều lần nam dành hài này được bắt gặp nói chuyện với con gái cực đáng yêu trong hậu trường các buổi ghi hình. Mới đây trong hậu trường chương trình "Kì tài thách đấu", Trường Giang được bắt gặp gọi facetime để gặp công chúa đầu lòng. Tuy hình ảnh của bé bị che đi để đảm bảo sự bí mật nhưng trong một vài khung hình, gương mặt bụ bẫm lấp ló xuất hiện cực đáng yêu.

Trường Giang gọi điện facetime cho con gái trên trường quay, gương mặt lấp ló xuất hiện cực đáng yêu
Trường Giang gọi điện facetime cho con gái trên trường quay, gương mặt lấp ló xuất hiện cực đáng yêu
Trường Giang gọi điện facetime với con gái trên trường quay...

Sau khi xác nhận đã chào đón con gái đầu lòng, Trường Giang và Nhã Phương không ngần ngại chia sẻ thông tin về thiên thần nhỏ của mình cũng như cách chăm sóc con. Tuy nhiên cả hai lại giữ kín hình ảnh của bé không cho lộ diện trước truyền thông. Trường Giang và Nhã Phương không phải là cặp vợ chồng duy nhất trong showbiz quyết định "giấu con" mà rất nhiều nghệ sĩ khác cũng hạn chế hoặc tuyệt đối không cho con xuất hiện trước công chúng để bé có cuộc sống bình thường như những đứa trẻ khác.

Nếu theo những thông tin đồn đoán, con gái của Nhã Phương và Trường Giang hiện đã được gần 1 tuổi. Nhã Phương được cho đã sinh em bé vào đầu năm 2019 vừa qua, khoảng 4 tháng sau khi làm đám cưới với Trường Giang vào tháng 9/2018. Hiện tại ngoài việc cùng chăm sóc cho con gái đầu lòng, Trường Giang và Nhã Phương đều tất bật với công việc riêng. Trong khi Trường Giang liên tục chạy show trong và ngoài nước thì Nhã Phương cũng bận rộn với hoạt động kinh doanh và dự kiến trở lại đóng phim trong thời gian tới.

Video: Trường Giang gọi facetime, để lộ lấp ló gương mặt của con gái: (nguồn: ViePaparazzi)

P.T, Theo Thế Giới Trẻ