Trước sự cố "vô duyên" nhất lịch sử AAA, đại diện BTC lên tiếng: "Đây là người thuộc ekip Hàn Quốc, không phải thuộc BTC Việt Nam!"

Mỹ Linh 21:13 26/11/2019

Sự cố hy hữu khi nam diễn viên Quốc Trường phát biểu khi nhận giải tại AAA 2019 đã khiến cho khán giả vô cùng bức xúc.

Tối 26/11, sự kiện đang "rần rần" suốt những ngày qua - Lễ trao giải Asia Artist Awards 2019 đã chính thức được diễn ra tại sân vận động Mỹ Đình. Cũng lâu lắm rồi, người hâm mộ tại Việt Nam mới có thể chứng kiến màn "đổ bộ" siêu cấp "khủng khiếp" với sự xuất hiện của 100 ngôi sao Hàn Quốc có mặt. 

Đặc biệt, một khoảnh khắc khiến khán giả không khỏi xôn xao đó chính là khi nam diễn viên Quốc Trường đang phát biểu cảm xúc trên sân khấu, đã có một người đàn ông lạ mặt lên sân khấu và "thản nhiên" giơ điện thoại chụp ảnh "tự sướng" với nam diễn viên. Khoảnh khắc này đã khiến khán giả Việt vô cùng bức xúc vì hành động thiếu chuyên nghiệp.

Trước sự cố vô duyên nhất lịch sử AAA, đại diện BTC lên tiếng: Đây là người thuộc ekip Hàn Quốc, không phải thuộc BTC Việt Nam!

Khoảnh khắc gây bức xúc trong lễ trao giải AAA 2019.

Ngay lập tức, báo chí đã liên hệ với BTC để hiểu rõ thêm về sự việc. Trao đổi với chúng tôi, anh Trung Quý - đại diện BTC AAA 2019 cho biết ngắn gọn: "Người đàn ông này thuộc ekip Hàn Quốc, không phải người của BTC chương trình".

Theo Hằng Bùi/ Helino