Trước nghi vấn Quỳnh Anh Shyn và Chi Pu đã toang, cặp chị em này từng phát biểu: Không bao giờ hẹn hò người yêu cũ của bạn, tối kỵ!

Mỹ Linh 17:20 21/06/2020

Chưa rõ chuyện gì đang xảy ra với Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn nhưng những phát ngôn trước đây của cặp chị em đang được đào lại.

Chiếm spotlight hôm nay có lẽ là chuyện tình cảm chị em trên bến dưới thuyền của Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn. Chẳng là cách đây không lâu, có thông tin cho rằng Chi Pu đã có bạn trai mới, là một công tử nhà gia thế ở Hà Nội. Đặc biệt, nửa kia của Chi cũng từng có liên quan tới một người bạn của cô nàng.

Chưa rõ danh tính của người bạn này nhưng chẳng biết trùng hợp hay có uẩn khúc, gần đây Quỳnh Anh Shyn lại có nhiều động thái lạ lùng với người chị thân thiết. Sau story bóng gió người tốt - người xấu lúc nửa đêm 20/6, cô em fashionista đã đột ngột unfollow cô chị ca sĩ. 

Trước nghi vấn Quỳnh Anh Shyn và Chi Pu đã toang, cặp chị em này từng phát biểu: Không bao giờ hẹn hò người yêu cũ của bạn, tối kỵ!

Quỳnh Anh Shyn và Chi Pu tại tiệc sinh nhật Chi hôm 13/6 vừa qua.

Ngay lập tức động thái lạ của Quỳnh Anh khiến dân tình không khỏi xôn xao. Bởi từ trước đến nay, cô nàng cùng với Chi Pu, Salim và SunHT đã tạo thành hội chị em thân thiết đình đám trên MXH.

Hơn thế nữa, ngoài những hình ảnh hẹn hò, tụ tập cùng hội bạn, Quỳnh Anh Shyn và Chi Pu cũng từng trả lời phỏng vấn về tình bạn - tình yêu dịp Tết Nguyên đán vừa qua. Theo đó, họ khẳng định sẽ KHÔNG BAO GIỜ hẹn hò với người cũ của bất kì thành viên nào trong nhóm.

Trước nghi vấn Quỳnh Anh Shyn và Chi Pu đã toang, cặp chị em này từng phát biểu: Không bao giờ hẹn hò người yêu cũ của bạn, tối kỵ!Trước nghi vấn Quỳnh Anh Shyn và Chi Pu đã toang, cặp chị em này từng phát biểu: Không bao giờ hẹn hò người yêu cũ của bạn, tối kỵ!Trước nghi vấn Quỳnh Anh Shyn và Chi Pu đã toang, cặp chị em này từng phát biểu: Không bao giờ hẹn hò người yêu cũ của bạn, tối kỵ!Theo C./ Thế giới trẻ