Trước khi tuyên bố tạm ngừng ca hát, Hương Tràm từng gục khóc 1 mình "cố giấu nỗi buồn bên trong vẻ ngoài kiên cường mạnh mẽ"

Ngọc Trâm 11:01 05/05/2019

Thông tin nữ ca sĩ Hương Tràm ngừng ca hát để đi du học vẫn chưa khiến người hâm mộ hết bàng hoàng. Theo như những gì Hương Tràm từng chia sẻ, có lẽ cô nàng đã sống với quá nhiều áp lực.

Theo tâm sự của nữ ca sĩ thì trong 5 năm qua, cô đã chịu nhiều áp lực từ guồng quay công việc. Vì không thể cân bằng được cuộc sống nên hôm nay Hương Tràm đi đến quyết định ngừng ca hát tạm thời. Trước đó, Hương Tràm cũng đã chia sẻ bản thân có dấu hiệu trầm cảm và mắc chứng rối loạn tâm lí. Cô thường xuyên bóc móng tay đến chảy máu đồng thời sử dụng thuốc ngủ suốt 5 năm qua. Có vẻ như đến hôm nay, giọng ca "Em gái mưa" đã không chống chịu nỗi áp lực về tinh thần lẫn sức khỏe nên mới có quyết định đầy khó khăn này.

Trước khi tuyên bố ngừng ca hát, Hương Tràm từng gục khóc 1 mình cố giấu nỗi buồn bên trong vẻ ngoài kiên cường mạnh mẽHương Tràm bị bóc móc tay đến chảy máu

Theo dõi lại trang cá nhân của Hương Tràm trong vài ngày qua, fan hâm mộ bắt đầu nhận thấy điều kì lạ trong dòng tâm trạng mà nữ ca sĩ cách đây không lâu. Theo đó, Hương Tràm đã chia sẻ về bản thu ca khúc "Ra Là em đâu quá mong manh" cùng với nhạc sĩ Nguyễn Duy Anh. Tuy nhiên, không chỉ phát biểu cảm nghĩ về bài hát mới này mà nữ ca sĩ còn tâm sự nhiều hơn những cảm xúc yếu đuối sâu bên trong bản thân mình.

Trước khi tuyên bố ngừng ca hát, Hương Tràm từng gục khóc 1 mình cố giấu nỗi buồn bên trong vẻ ngoài kiên cường mạnh mẽ

"Người nhạc sĩ đã thỉnh một Thanh Âm gọi dậy cô gái yếu đuối bên trong Hương Tràm, tôi vừa cảm ơn vừa trách anh ấy vì đưa tôi đến với ca khúc này...Bước ra khỏi phòng thu lần đầu tiên, về đến nhà cửa phòng vừa đóng lại là gục khóc 1 mình... "Ra Là em Đâu quá mong manh", "Ra là em đã quen một mình" hoặc chính các bạn có thể tự đặt tên cho ca khúc này trong lòng mỗi người khi nghe xong.." Đây là những dòng trạng thái đầy cảm xúc của Hương Tràm khi nhắc về ca khúc mới. Thế nhưng những tâm tư quá đỗi "nặng nề" tiếp theo càng khiến người đọc phải suy ngẫm nhiều hơn.

Trước khi tuyên bố ngừng ca hát, Hương Tràm từng gục khóc 1 mình cố giấu nỗi buồn bên trong vẻ ngoài kiên cường mạnh mẽ

"Bạn cũng là một cô gái từng trải qua nhiều biến cố để mang một vẻ ngoài cứng rắn đôi lúc đến lạnh lùng giống như Tràm, quen dấu nỗi buồn thẳm sâu bên trong vẻ ngoài có vẻ kiên cường và mạnh mẽ. Hãy nói cho Tràm cách các bạn đã một mình vượt qua nỗi buồn đó để biết rằng bạn hoàn toàn không cô độc trên con đường này!
Vẫn là Hương Tràm đó, không nói thì không ai biết mình buồn, có vẻ ngông nghênh đó rồi thì cuối cùng buồn cũng trào ra như sông Lệ ... nhưng chỉ một mình tôi thôi ... một mình mình thấu thôi... 
..và dù có đi một vòng bao xa để tìm lối ra thì VƯỢT QUA nỗi buồn vẫn là lối đi duy nhất ...một lối đi duy nhất..."

Trước khi tuyên bố ngừng ca hát, Hương Tràm từng gục khóc 1 mình cố giấu nỗi buồn bên trong vẻ ngoài kiên cường mạnh mẽ

Hương Tràm đã trải lòng nhiều hơn 1 lời chia sẻ, có vẻ như chính bản thân nữ ca sĩ cũng không kiềm được cảm xúc khi nhắc về "nỗi buồn" và sự "cô đơn". Thực sự khán giả rất đồng cảm với tâm trạng mà Hương Tràm đã và đang trải qua mỗi ngày. Dù tiếc nuối nhưng có lẽ người hâm mộ sẽ hiểu cho Hương Tràm, sau bao năm ca hát cống hiến cho khán giả, đây là khoảng thời gian thích hợp nhất để cô nàng sống cho bản thân. Tất cả sẽ hiểu, ủng hộ và chờ đợi ngày Hương Tràm trở về thôi!

                                                                                                                 T.D, Theo Thế Giới Trẻ