Trước cáo buộc cưỡng hiếp, đại diện Choi Jonghoon tuyên bố sẽ kiện ngược lại người phụ nữ tung tin thất thiệt

Holly1 11:51 11/04/2019

Theo báo cáo mới nhất, luật sư của Jonghoon (cựu nhóm trưởng FT Island) đã đệ đơn kiện người phụ nữ tiết lộ thông tin cô từng bị nam ca sỹ chuốc rượu rồi cưỡng hiếp trong trạng thái bất tỉnh vào năm 2012.

Một nguồn tin cho biết người phụ nữ tên “A” được xác định đã bất tỉnh sau khi uống một ly rượu mà Choi Jonghoon đưa ở Mỹ vào tháng 3 năm 2012. Ngoài ra, hé lộ gây sốc về đồ uống của cô còn chứa chất GHB (thuốc gây mê cực mạnh ở dạng lỏng), sau khi người này bất tỉnh Jonghoon đã lợi dụng để cưỡng hiếp. Cô “A” còn tuyên bố quyết định công khai tài khoản cá nhân của mình để chờ lời xin lỗi chính thức từ Jonghoon.

Trước cáo buộc cưỡng hiếp, đại diện Choi Jonghoon tuyên bố sẽ kiện ngược lại người phụ nữ tung tin thất thiệt
Luật sư đại diện cho Choi Jonghoon cho biết đã đệ đơn kiện cô "A" sau khi nam ca sỹ bị vướng vào các cáo buộc chuốc rượu rồi cưỡng hiếp.

Sáng ngày hôm nay, đại diện pháp lý của Jonghoon nhanh chóng đưa ra phản hồi: “Sau khi xác nhận với Jonghoon, chúng tôi được biết rằng thực tế anh ấy đã gặp “A” ở Mỹ, tuy nhiên anh khẳng định không có ký ức nào về việc tấn công tình dục cô ấy.

Bên cạnh đó, Jonghoon không biết GHB là gì và chúng tôi tin rằng cô “A” đang lợi dụng những cáo buộc hiện tại của nam ca sỹ để đe dọa anh ấy”. Người này tiết lộ thêm: “Hai tuần trước, chúng tôi đã đệ đơn kiện cô “A” vì tội đe dọa Jonghoon với những thông tin sai sự thật”.

Trong khi đó, Choi Jonghoon hiện đang phải đối mặt với các phiên tòa về trường hợp hối lộ cảnh sát vụ lái xe trong tình trạng say xỉn, cũng như các cáo buộc quay phim đồi trụy và phân phối video có nội dung tình dục bất hợp pháp thông qua các trang mạng điện tử.

Theo Ngọc Huyền/Infonet.