Trùng ngày sinh nhật với Quang Hải (12/4), ít ai biết Jack cũng từng là một "vua phá lưới"

Holly1 15:59 12/04/2020

Jack và Quang Hải đều là 2 nhân vật sở hữu đông đảo fan hâm mộ. Một người là ngôi sao trong làng bóng đá và một người là ca sĩ trẻ đang lên, ít ai biết rằng trước khi đến với âm nhạc, Jack cũng từng là một chân sút cừ khôi ở nhiều giải đấu.

Nam ca sĩ Jack và cầu thủ Quang Hải hiện đang là những gương mặt trẻ tiêu biểu sở hữu rất nhiều fan hâm mộ dù hoạt động ở hai lĩnh vực hoàn toàn khác nhau. Cả hai đều có cùng sinh nhật vào ngày 12/4/1997, và trùng hợp là 2 chàng trai này cũng đều có những điểm chung về bóng đá. 

Trong khi Quang Hải gặt hái được rất nhiều thành công trong sự nghiệp "quần đùi áo số" như: Cầu thủ xuất sắc nhất AFF Suzuki Cup 2018, Quả bóng vàng Việt Nam năm 2018, Cầu thủ hay nhất Đông Nam Á tại AFF Awards 2019,... đồng thời cũng là chân sút trụ cột ở Đội tuyển Quốc gia và CLB Hà Nội thì Jack cũng từng là "vua phá lưới" ở nhiều giải đấu tại.. quê hương Bến Tre. 

Trùng ngày sinh nhật với Quang Hải (12/4), ít ai biết Jack cũng từng là một vua phá lưới
Bên cạnh đam mê ca hát, bóng đá cũng là một sở thích của Jack. Anh chàng từng là vua phá lưới của nhiều giải đấu tại quê nhà Bến Tre.

Bố của Jack từng chia sẻ về niềm đam mê bóng đá của con trai rằng: "Nó đá hay lắm. Huyện, tỉnh mà tổ chức giải gì, nó toàn là vua phá lưới. Thằng bé cũng là cầu thủ xuất sắc của tỉnh hay huyện gì đó. Tưởng đâu nó sẽ theo nghề bóng đá. Xem MV thấy nó sao lạ quá, mặc đồ thời trang, tóc sáng màu chứ về nhà là mặc nguyên quần đùi, áo phông chạy ra chơi bóng với mấy đứa trẻ con hàng xóm". Và ngay cả khi bước chân vào con đường nghệ thuật, trở thành ca sĩ chuyên nghiệp, Jack vẫn dành thời gian cho sở thích bóng đá của mình, điều này từng được streamer Criss Devil nhắc đến, khi anh cho biết từng gặp gỡ Jack và KICM tại sân bóng đá và bắt đầu giữ liên lạc từ đó. 

Trùng ngày sinh nhật với Quang Hải (12/4), ít ai biết Jack cũng từng là một vua phá lưới
Quang Hải cũng từng say sưa hát ca khúc "Sóng gió" của Jack trong lần gặp gỡ với nam ca sĩ Trịnh Thăng Bình.

Trong khi Jack rất yêu thích bóng đá, thì Quang Hải và nhiều cầu thủ nổi tiếng của Đội tuyển Quốc gia Việt Nam cũng là một fan cứng của Jack. Quang Hải từng cầm đàn ghita và thể hiện say sưa ca khúc "Sóng gió" của Jack cùng nam ca sĩ Trịnh Thăng Bình. Có thể thấy, đây là một sự trùng hợp rất thú vị của showbiz Việt khi cả hai cùng ngày, tháng, năm sinh, cùng chung sở thích và đều có những bước tiến trong sự nghiệp kể từ đầu năm 2018. Nhiều người còn cho rằng Jack và Quang Hải đang là hai đại diện tài năng nhất của thế hệ sinh năm 1997.

T.M, Theo Thế Giới Trẻ