Trúc Nhân ủ mưu hát "Sáng mắt chưa" trong đám cưới Đông Nhi và Ông Cao Thắng

Phuong Thao 09:22 09/11/2019

Không biết liệu Trúc Nhân có "đánh liều" để hát "Sáng mắt chưa" tại đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng hay không đây?

Sáng ngày 9/11, cả showbiz Việt đều đổ xô di chuyển ra Phú Quốc để dự tiệc cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng. Những nghệ sĩ thân thiết với cô dâu của chú rể được mời dự có thể kể đến như: Khổng Tú Quỳnh, Lệ Quyên, Nhã Phương, Minh Hằng, Song Luân, Vũ Cát Tường, BB Trần, Trúc Nhân, nhóm nhạc Uni5, nhóm nhạc LipB... Tất cả đều trong tâm trạng phấn khởi, vui vẻ và mong chờ đám cưới thế kỉ sẽ được diễn ra vào chiều tối nay. Để chuẩn bị cho hôn lễ, Đông Nhi và Ông Cao Thắng cùng gia đình đã bay đến Phú Quốc trước vào ngày hôm qua 8/11 sau khi kết thúc lễ ăn hỏi.

Chắc chắn với dàn khách mời toàn nghệ sĩ, ca sĩ, diễn viên...nổi tiếng, đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng sẽ không thiếu những tiết mục văn nghệ góp vui đầy sôi động. Người hâm mộ đang dự đoán liệu các ca sĩ khách mời sẽ biểu diễn ca khúc đình đám nào để mừng hạnh phúc cho cô dâu và chú rể. Đặc biệt là Trúc Nhân, chàng ca sĩ vừa có MV "phá đám cưới" kinh điển "Sáng mắt chưa". Ngay từ khi nhận được thiệp mời từ Đông Nhi và Ông Cao Thắng, Trúc Nhân đã "e dè" về chuyện đừng ai mời lên hát không thì to chuyện. Mới đây trên chuyến bay đến Phú Quốc, Trúc Nhân cũng bị "trêu chọc" về việc nên hát bài gì tại đám cưới của Thắng Nhi. Liệu những giai điệu của "Sáng mắt chưa" có vang lên tại hôn lễ cổ tích tối nay?

Trúc Nhân ủ mưu hát Sáng mắt chưa trong đám cưới Đông Nhi và Ông Cao Thắng
Trúc Nhân băn khoăn về việc không biết mặc gì tại đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng
Trúc Nhân ủ mưu hát Sáng mắt chưa trong đám cưới Đông Nhi và Ông Cao Thắng
Tấm hình edit "có tâm" từ fan
Trúc Nhân ủ mưu hát Sáng mắt chưa trong đám cưới Đông Nhi và Ông Cao Thắng
Liệu Trúc Nhân có được mời lên hát tại đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng?

Được biết lễ cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng sẽ diễn ra vào lúc 17h30 trên một bãi biển tuyệt đẹp tại Phú Quốc. Sau đó cô dâu chú rể sẽ cùng khách mời ăn uống, "dẩy đầm" đến tận đêm khuya. Cùng chờ đón đám cưới đặc biệt này vào chiều nay!

P.T, Theo Thế Giới Trẻ