Trúc Nhân tiết lộ cách cưa đổ anh phải đạt đến tiêu chuẩn này, fan không đỡ nổi độ "đen tối" của thần tượng

Ngọc Trâm 17:30 24/10/2019

Câu trả lời "bá đạo" của Trúc Nhân trước thắc mắc của fan đang khiến nhiều người "cười xỉu". Anh chàng vẫn cứ "lầy lội" và thâm thúy như thế.

Trúc Nhân vừa khiến nhiều fan ngượng chín mặt vì câu trả lời siêu "lầy lội" trên Instagram cá nhân. Khi được fan thắc mắc: "Làm sao để cưa đổ được anh, Trúc Nhân?". Giọng ca "Sáng mắt chưa" không phản hồi gì dài dòng mà chỉ lẳng lặng thả nhẹ tấm hình chiếc thước kẻ dài 20cm đầy ẩn ý. Với những ai sở hữu tâm hồn ngây thơ thực sự thì đây quả là hình ảnh vô thưởng vô phạt không mang hàm ý gì. Thế nhưng, mỗi tội fan của Trúc Nhân lại "lầy lội" không thua gì anh chàng nên nhìn 1 phát hiểu ngay ý thần tượng.

Trúc Nhân là 1 trong số nghệ sĩ thuộc cộng đồng LGBT ở Việt Nam. Thay vì tìm 1 cô gái để yêu thì 1 chàng trai có lẽ hợp hơn với gout của nam ca sĩ. Chính vì vậy đây là màn trêu fan cực kì thâm thúy từ Trúc Nhân, nam ca sĩ vẫn hài hước và "lầy lội" như thế.

Trúc Nhân tiết lộ cách cưa đổ anh phải đạt đến tiêu chuẩn này, fan không đỡ nổi độ đen tối của thần tượng
Trúc Nhân tiết lộ cách cưa đổ anh phải đạt đến tiêu chuẩn này, fan không đỡ nổi độ đen tối của thần tượng

Kể từ sau thành công của 2 MV "Lớn rồi còn khóc nhè" và "Sáng mắt chưa", Trúc Nhân hiện đang là cái tên ca sĩ cực hot của Vpop. Trúc Nhân là nghệ sĩ có khả năng sáng tạo và liên tục làm mới mình trong các sản phẩm âm nhạc. Ngoài giọng hát nội lực và độ "điên" trên sân khấu, có lẽ khiếu ăn nói và ứng xử đầy hài hước duyên dáng của Trúc Nhân cũng là điểm cộng giúp anh chàng ghi dấu ấn trong mắt khán giả.

T.D, Theo Thế Giới Trẻ

Loading...