Trúc Nhân mơ ước: "Chị ơi đừng mời em lên hát" sau khi nhận được thiệp mời từ Đông Nhi và Ông Cao Thắng

Phuong Thao 13:53 21/10/2019

Nam ca sĩ "Sáng mắt chưa" mong muốn Đông Nhi đừng mời anh lên hát trong hôn lễ sắp tới.

Mới đây trên trang cá nhân, Trúc Nhân đã khoe hình ảnh thiệp mời từ Đông Nhi và Ông Cao Thắng. Giống như những khách mời khác, tấm thiệp trắng tinh khôi kèm thông tin về hôn lễ này được gửi đến Trúc Nhân với nhiều tình cảm từ cô dâu và chú rể. Sau khi nhận thiệp mời cưới, Trúc Nhân hài hước đùa rằng "Em chỉ có một ước mơ thôi: Chị Nhi ơi! Chị đừng mời em lên hát nha".

Trúc Nhân mơ ước: Chị ơi đừng mời em lên hát sau khi nhận được thiệp mời từ Đông Nhi và Ông Cao Thắng
Trúc Nhân mong Đông Nhi đừng mời mình lên hát trong đám cưới sắp tới.

Người hâm mộ thích thú trước sự hài hước của Trúc Nhân khi mới đây anh vừa phát hành ca khúc "Sáng mắt chưa" với màn đi phá đám cưới cực hài cùng câu hát kinh điển "Chàng trai đang sánh bước bên em, cuối cùng rồi cũng sẽ thuộc về anh". Chính vì vậy mặc dù được nhiều người cổ vũ đem "Sáng mắt chưa" đi hát mừng đám cưới nhưng chắc chắn Trúc Nhân sẽ không thể làm vậy trong hôn lễ của Đông Nhi và Ông Cao Thắng được.

Trúc Nhân mơ ước: Chị ơi đừng mời em lên hát sau khi nhận được thiệp mời từ Đông Nhi và Ông Cao Thắng
Trúc Nhân từng ra mắt MV đi phá đám cưới "Sáng mắt chưa" đầy hài hước.

Chỉ còn khoảng 20 ngày nữa, đám cưới của cặp đôi "tiên đồng ngọc nữ" showbiz Việt là Đông Nhi và Ông Cao Thắng sẽ diễn ra. Hiện tại cả hai đã bắt đầu gửi thiệp mời đến người thân, bạn bè đồng nghiệp thân thiết. Theo một vài thông tin hé lộ thì đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng sẽ có khoảng 500 khách mời tham dự, tất cả sẽ được đài thọ chi phí đi lại, ăn ở tại một khu resort sang chảnh ở Phú Quốc trong 2 ngày 9,10/11.

Hôn lễ của Đông Nhi và Ông Cao Thắng dự kiến sẽ quy tụ dàn sao "khủng" của showbiz Việt như: Phạm Quỳnh Anh, Ngô Kiến Huy, Minh Hằng, Noo Phước Thịnh, Lan Khuê, Duy Khánh, Khổng Tú Quỳnh, Diễm My 9x....

Trúc Nhân mơ ước: Chị ơi đừng mời em lên hát sau khi nhận được thiệp mời từ Đông Nhi và Ông Cao Thắng
Ảnh cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng được thực hiện bởi NTK Chung Thanh Phong.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ