Trúc Anh (Mắt Biếc) phản pháo trước tin đồn "tung thính" với Công Phượng: "Nếu được tỏ tình sẽ đồng ý làm bạn gái"

Phuong Thao 22:28 30/12/2019

Nữ diễn viên trẻ cho biết cô không có phát ngôn liên quan đến cầu thủ Công Phượng như các trang tin đăng tải.

Mới đây mạng xã hội râm ran thông tin Trúc Anh (Mắt Biếc) đang có ý "thả thính" Công Phượng khi có chia sẻ rằng: "Nếu được Công Phượng tỏ tình sẽ đồng ý làm bạn gái". Động thái này của Trúc Anh khiến nhiều người cho rằng nữ diễn viên đang có ý với cầu thủ gốc Nghệ An. 

Tuy nhiên trên trang cá nhân, Trúc Anh vừa có lời đính chính để làm sáng tỏ mọi chuyện. Nữ diễn viên trẻ cho biết cô chưa hề có phát ngôn liên quan dến cầu thủ Công Phượng như các trang tin vẫn đăng tải. Chính vì vậy mong mọi người không hiểu nhầm: "Hiện tại có 1 số thông tin liên quan đến em và cầu thủ Công Phượng. Trúc Anh xin khẳng định là em hoàn toàn không có một phát biểu hay trả lời phỏng vấn hay có một hành động gì nhắc tới cầu thủ Công Phượng. Bài viết gốc đã được gỡ vì sự hiểu nhầm, nên em mong các trang đưa tin tháo các bài viết không có căn cứ này. Mong mọi người tiếp tục ủng hộ bộ phim Mắt Biếc, đạo diễn Victor Vũ và các bạn diễn viên chúng em" - Trúc Anh chia sẻ.

Trúc Anh (Mắt Biếc) phản pháo trước tin đồn tung thính với Công Phượng: Nếu được tỏ tình sẽ đồng ý làm bạn gái
Hà Lan (Trúc Anh) thông báo không có ý gì với Công Phượng, thầy Ngạn (Trần Nghĩa) ngay lập tức lên tiếng.

Có thể nói sau vai diễn Hà Lan trong bộ phim điện ảnh "Mắt Biếc" của đạo diễn Victor Vũ, cái tên Trúc Anh đến gần hơn với công chúng. Cô gái sinh năm 1998 với đôi mắt đẹp tựa thiên thần này được chú ý đặc biệt. Không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp thánh thiện, Trúc Anh còn khiến nhiều người trầm trồ vì học vấn không phải dạng vừa. Trúc Anh hiện đang là hiện là sinh viên ĐH Greenwich Việt Nam. Trước Mắt biếc, cô là gương mặt quen thuộc trên mạng khi tham gia vào những bộ phim sitcom như Nhà nàng ở cạnh nhà tôi, Hoàng hôn đến từ bình minh...

Với việc lần đầu lấn sân sang mảng điện ảnh đã đảm nhận vai chính trong bộ phim cực kì "nặng đô", Trúc Anh vấp phải nhiều ý kiến khen chê trái chiều. Tuy nhiên hơn hết tất cả những điều đọng lại trong lòng khán giả sau khi xem "Mắt Biếc" đó là sự nhẹ nhàng, tự nhiên đúng với những gì tác giả đã mang đến từ trang sách. 

Trúc Anh (Mắt Biếc) phản pháo trước tin đồn tung thính với Công Phượng: Nếu được tỏ tình sẽ đồng ý làm bạn gái
Nhan sắc xinh đẹp thuần khiết của nữ diễn viên Trúc Anh.
Trúc Anh (Mắt Biếc) phản pháo trước tin đồn tung thính với Công Phượng: Nếu được tỏ tình sẽ đồng ý làm bạn gái
Trúc Anh và Trần Nghĩa là hai diễn viên trẻ đang được chú ý đặc biệt trên màn ảnh rộng khi vào hai vai chính trong bộ phim "Mắt Biếc".

P.T, Theo Thế Giới Trẻ