Tròn 1 năm ngày Nam Em "đại náo" showbiz khi tiết lộ từng yêu Trường Giang, ai còn nhớ hay đã quên?

Phuong Thao 17:05 06/03/2019

Tháng 3/2018 Nam Em khiến cả showbiz Việt lâm vào cảnh náo loạn khi tiết lộ từng làm người thứ 3 chen chân vào cuộc tình giữa Trường Giang và Nhã Phương. Mới đó mà đã 1 năm, hiện tại Trường Giang đã yên bề gia thất, Nam Em cũng đã nguôi ngoai phần nào nỗi đau trong quá khứ.

Chắc chắn nhiều người vẫn chưa quên được khoảng thời gian đầu năm 2018 khi showbiz Việt liên tiếp đón nhận những "drama" gây sốc mà người khơi mào chính là Nam Em. Trong một cuộc phỏng vấn với báo chí vào tháng 3/2018, người đẹp này đã tiết lộ mối quan hệ tình cảm giữa cô và danh hài Trường Giang khiến công chúng không khỏi bất ngờ, đặc biệt là vì ở thời điểm đó Trường Giang đang rất hạnh phúc bên Nhã Phương và vừa ngỏ lời cầu hôn bạn gái.

Mọi chuyện được Nam Em "châm ngòi" và bùng phát dữ dội vì những tiết lộ của người đẹp này trên mặt báo. Cô liên tiếp "khai" những sự thật gây hoang mang như: cách Trường Giang chăm sóc cho cô, Trường Giang muốn cưới và ép cô lên giường như không thành... tất cả những chuyện Nam Em kể đều nằm ngoài sức tưởng tượng của công chúng khiến nhiều người cho rằng cô có "vấn đề về tâm lý".

Tròn 1 năm ngày Nam Em đại náo showbiz khi tiết lộ từng yêu Trường Giang, ai còn nhớ hay đã quên?

Vào thời điểm đó, Nam Em - Trường Giang - Nhã Phương trở thành những cái tên hot được tìm kiếm hàng đầu của showbiz Việt. Nhiều người còn đùa rằng câu chuyện của bộ ba này có thể viết thành phim vì quá li kì và rắc rối.

Nam Em lúc mới tiết lộ chuyện tình cảm với Trường Giang cũng làm đủ trò để lôi kéo sự chú ý. Từ việc treo banner gần cửa hàng của Trường Giang, đến tặng hoa và bánh sinh nhật cho tình cũ rồi những tin đồn cô trầm cảm, tự tử nổ ra khiến nhiều người hoang mang. Tuy nhiên sau tất cả đó chỉ là chiêu trò của Nam Em và mọi người cũng dần quen với điều đó.

Một năm sau ngày Nam Em "đại náo" showbiz Việt với những phát ngôn gây sốc, cuộc sống của những người liên quan đến câu chuyện này đều đã ổn định cuộc sống riêng. Trường Giang và Nhã Phương sau bao sóng gió vẫn ở bên nhau và cùng xây dựng tổ ấm với một đám cưới cổ tích. Cả hai được đồn đoán đã chào đón con gái đầu lòng vào đầu năm 2019.

Tròn 1 năm ngày Nam Em đại náo showbiz khi tiết lộ từng yêu Trường Giang, ai còn nhớ hay đã quên?

Về phía Nam Em cô cũng không còn nhắc đến tình cũ, dần lấy lại cân bằng trong cuộc sống, thỉnh thoảng ra mắt MV và đi diễn ở một số nơi. Tuy nhiên có một điều Nam Em vẫn chưa thay đổi dù thời gian có đổi thay đó là việc sử dụng chiêu trò để quảng bá sản phẩm.

Tròn 1 năm ngày Nam Em đại náo showbiz khi tiết lộ từng yêu Trường Giang, ai còn nhớ hay đã quên?
Tròn 1 năm ngày Nam Em đại náo showbiz khi tiết lộ từng yêu Trường Giang, ai còn nhớ hay đã quên?
Những hình ảnh mới nhất của Nam Em.

Mới đây khi rục rịch tung ra MV mới, Nam Em đã "mồi" trước bằng việc tung ra những hình ảnh được cho là trong đám cưới của chính mình tại quê nhà, cùng với đó là hình ảnh bụng bầu vượt mặt. Khán giả tinh mắt nhận ra tất cả những bức ảnh này của Nam Em đều chỉ nhằm phục vụ cho việc quảng bá sản phẩm chứ không phải là sự thật. Ngao ngán có, nhưng có lẽ mọi người đã quen với việc này rồi nên cũng chẳng ai "ném đá" Nam Em làm gì nữa.

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...