Trở thành quý cô độc thân, Dương Mịch được thiếu gia giàu nhất Trung Quốc công khai "thả thính" trên MXH

Mỹ Linh 21:17 16/03/2019

Vương Tư Thông từ lâu đã bộc bạch mình là 1 fan cứng của Dương Mịch.

Cuộc hôn nhân tốn nhiều giấy mực của Dương Mịch và Lưu Khải Uy nhận được nhiều sự quan tâm của làng giải trí Hoa ngữ. Giờ đây, sau khi ly hôn, Dương Mịch trở thành quý cô độc thân đắt giá khi có trong tay nhan sắc, sự giàu có. Không có gì là đáng ngạc nhiên khi có nhiều đối tượng bắt đầu theo đuổi và để ý tới nàng "Bạch Thiển" xinh đẹp này.

Mới đây, động thái của Vương Tư Thông - thiếu gia giàu nhất Trung Quốc và được săn đón không kém gì minh tinh showbiz - khiến nhiều fan cho rằng anh cố ý "thả thính" Dương Mịch. Cụ thể, vợ cũ của Lưu Khải Uy có đăng tải một hình ảnh quảng cáo cho nhãn hiệu cô đang làm đại diện cùng dòng nhắn: "Chính thức công bố bộ sưu tập do thương hiệu đặc biệt thiết kế cho tôi". Ngay phía dưới, Vương Tư Thông bình luận: "Anh đã mua rồi".

Trở thành quý cô độc thân, Dương Mịch được thiếu gia giàu nhất Trung Quốc công khai thả thính trên MXH

Bài đăng của Dương Mịch nhận được bình luận "thả thính" từ Vương Tư Thông

Từ trước đến nay, Vương Tư Thông luôn tự nhận mình là fan của Dương Mịch. Anh từng gây xôn xao khi tuyên bố: "Nếu Dương Mịch ly hôn, tôi sẽ hẹn hò với cô ấy". Điều này khiến các fan suy đoán rằng, Vương Tư Thông rất có thể biến ước mơ ấy trở thành sự thật.

Từ trước đến nay dù không sở hữu nhan sắc quá xuất chúng song Vương Tư Thông lại có sở thích "thay người yêu như thay áo". Người tình tin đồn mới nhất xuất hiện trong danh sách tình sử dài dằng dặc của anh là Kyulkyung (Chu Khiết Quỳnh) - thành viên nhóm nhạc Pristin. Tuy vậy, Vương Tư Thông chưa bao giờ công khai mối quan hệ tình cảm với bất cứ ai trên mạng xã hội.

Trở thành quý cô độc thân, Dương Mịch được thiếu gia giàu nhất Trung Quốc công khai thả thính trên MXH

Nguồn: Sina

Theo Nhã An/ Helino