Trở lại showbiz chưa bao lâu, Phạm Quỳnh Anh đã tậu xế hộp tiền tỷ khiến bao người ngưỡng mộ

Nguyễn Hiền 17:18 29/04/2019

Hậu ly hôn Quang Huy, Phạm Quỳnh Anh ngày càng chứng tỏ bản lĩnh của một người phụ nữ nữ độc lập, tài năng. Nữ ca sĩ lại thêm vào tài sản cá nhân một chiếc xe hơi tiền tỷ mới.

Mới đây nhất, hình ảnh Phạm Quỳnh Anh rạng rỡ trong buổi nhận nhận xe hơi mới thu hút không ít sự quan tâm tâm của cộng đồng mạng. Sau thời gian trở lại với sự nghiệp, nữ ca sĩ đã chính thức "tậu" cho riêng mình một chiếc xe sang trọng để phục vụ cho công việc và nhu cầu cá nhân.

Trở lại showbiz chưa bao lâu, Phạm Quỳnh Anh đã tậu xế hộp tiền tỷ khiến bao người ngưỡng mộTrở lại showbiz chưa bao lâu, Phạm Quỳnh Anh đã tậu xế hộp tiền tỷ khiến bao người ngưỡng mộ

Xuất hiện trong buổi nhận xe, Phạm Quỳnh Anh cũng được khen ngợi vì nhan sắc tươi trẻ, xinh đẹp của mình. Nữ ca sĩ diện váy vàng lộ vai, mái tóc búi cao càng tôn thêm vẻ Sang chảnh khi đứng cạnh chiếc xế hộp tiền tỷ.

Trở lại showbiz chưa bao lâu, Phạm Quỳnh Anh đã tậu xế hộp tiền tỷ khiến bao người ngưỡng mộTrở lại showbiz chưa bao lâu, Phạm Quỳnh Anh đã tậu xế hộp tiền tỷ khiến bao người ngưỡng mộTrở lại showbiz chưa bao lâu, Phạm Quỳnh Anh đã tậu xế hộp tiền tỷ khiến bao người ngưỡng mộ

Trải qua sự đổ vỡ hôn nhân, Phạm Quỳnh Anh ở thời điểm hiện tại khiến bất cứ ai cũng phải nể phục vì sự bản lĩnh và sâu sắc của mình. Sau thời gian dài vắng bóng trong showbiz, sự trở lại của nữ ca sĩ vẫn nhận được sự yêu quý và đón nhận nồng nhiệt từ khán giả.

Trở lại showbiz chưa bao lâu, Phạm Quỳnh Anh đã tậu xế hộp tiền tỷ khiến bao người ngưỡng mộTrở lại showbiz chưa bao lâu, Phạm Quỳnh Anh đã tậu xế hộp tiền tỷ khiến bao người ngưỡng mộ

Chiếc xe mới này chính là thành quả lao động vất vả tự lực thực của Phạm Quỳnh Anh suốt thời gian qua. Người hâm mộ gửi rất nhiều lời chúc mừng và không quên bày tỏ sự ngưỡng mộ tới nữ cô, hy vọng nữ ca sĩ ngày càng thành công gặp được nhiều may mắn trong tương lai.

N.T.H, Theo Thế giới trẻ