Trịnh Thăng Bình xác nhận đã chia tay Liz Kim Cương

Phuong Thao 15:55 14/11/2019

Sau nhiều đồn đoán, Trịnh Thăng Bình chính thức lên tiếng về mối quan hệ với Liz Kim Cương. Nam ca sĩ cho biết cả hai từng có khoảng thời gian tìm hiểu, thử yêu nhưng không hợp nên quyết định dừng lại, duy trì tình bạn thân tốt đẹp.

Chiều ngày 14/11, Liz Kim Cương đã có buổi họp báo ra mắt MV "Nói hết lòng mình". Đây là sản phẩm debut solo của nữ ca sĩ sau khi nhóm nhạc LIME tan rã. Có mặt tại sự kiện này có sự xuất hiện của Trịnh Thăng Bình, bạn trai tin đồn đồng thời cũng là người tham gia vào quá trình sản xuất cho ca khúc "Nói hết lòng mình" của Liz Kim Cương.

Trịnh Thăng Bình xác nhận đã chia tay Liz Kim Cương
Trịnh Thăng Bình xác nhận đã chia tay Liz Kim Cương

Chính vì cả hai sánh đôi cùng dự sự kiện đã gây sự chú ý với công chúng cũng như truyền thông. Khi nhận được câu hỏi từ cánh phóng viên báo chí rằng liệu cả hai có đang có mối quan hệ tình cảm với nhau, Trịnh Thăng Bình đã tỏ ra khó chịu và có câu trả lời khá gay gắt. 

"Có bao giờ đi ăn đám cưới xong người ta dọn lên ngay món cuối cùng và mời về luôn không? Mình phải từ từ, có từng bước. Cũng như từ món khai vị đến súp này nọ... Chắc mọi người cũng đã suy nghĩ nhiều về vấn đề này, Bình sẽ trả lời sau" - Trịnh Thăng Bình chia sẻ.

Trịnh Thăng Bình xác nhận đã chia tay Liz Kim Cương
Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương từng có khoảng thời gian hẹn hò trước đây.

Giữ đúng lời hứa, ngay sau đó Trịnh Thăng Bình đã trả lời rõ ràng về mối quan hệ với Liz Kim Cương. Nam ca sĩ xác nhận đã từng hẹn hò, thử yêu với Liz Kim Cương nhưng cả hai không hợp, có xảy ra mâu thuẫn nên đã quyết định dừng lại và duy trì mối quan hệ bạn bè tốt đẹp. Trịnh Thăng Bình cho biết Liz Kim Cương như phiên bản nữ của anh.

Trịnh Thăng Bình xác nhận đã chia tay Liz Kim Cương
Trịnh Thăng Bình xác nhận đã chia tay Liz Kim Cương
Nếu thực sự đến được với nhau, Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương là một cặp đôi đẹp của showbiz Việt.

Trước đó, Liz Kim Cương và Trịnh Thăng Bình vướng vào nghi vấn đang yêu đương khi những hình ảnh cả hai mặc đồ đôi, đi du lịch chung lan truyền trên mạng xã hội. Tuy nhiên cặp đôi không lên tiếng xác nhận hay phủ nhận về thông tin này. Vào tháng 7/2019, Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương cùng hợp tác phát hành MV "Cho anh xin thêm 1 phút" càng làm nghi vấn hẹn hò tăng lên. Nhưng trong quá trình quảng bá cho MV này, cả hai chỉ tiết lộ đang là anh em thân thiết, hiểu nhau trong cuộc sống. Hiện tại dù đã chia tay nhưng Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương vẫn duy trì mối quan hệ tốt đẹp, ủng hộ cho nhau trong sự nghiệp cũng như cuộc sống. Liz Kim Cương hiện cũng đang hoạt động tại công ty của Trịnh Thăng Bình - BPRO Entertainment.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ