Trịnh Thăng Bình chia sẻ lại bài viết của Trấn Thành: 'Mọi người bớt đồn bậy tội nghiệp tụi mình'

Mỹ Linh 07:41 31/05/2020

Rất nhiều sao Việt lên tiếng bênh vực Trấn Thành trước tin đồn ác ý cho rằng nam nghệ sĩ sử dụng chất cấm.

Tối qua, bức ảnh được cho là nam diễn viên hài Anh Đức đang sử dụng chất cấm được chia sẻ tràn lan trên mạng xã hội. Một cô gái có máu mặt trong làng hotgirl tự nhận mình đang cùng 'bay lắc' với loạt sao Việt nổi tiếng trên, thậm chí còn có cả nam danh hài Trấn Thành. Ngay lập tức, thông tin này đã làm dậy sóng cộng đồng mạng, khiến nhiều người hâm mộ 'đứng ngồi không yên'.

Trịnh Thăng Bình chia sẻ lại bài viết của Trấn Thành: Mọi người bớt đồn bậy tội nghiệp tụi mình

Gần như là ngay giữa đêm, tin đồn ác ý đã đến được tai của nam MC quốc dân, và Trấn Thành không giấu được sự bức xúc, tức giận, nam nghệ sĩ đã ngay lập tức đăng status truy tìm kẻ tung tin sai lệch, hòng bôi nhọ danh dự của anh.

Bên cạnh đó, có rất nhiều sao Việt đã lên tiếng bênh vực Trấn Thành ngay dưới bài viết của nam danh hài, khẳng định tin đồn kia hoàn toàn vô căn cứ và sai sự thật.

Trịnh Thăng Bình chia sẻ lại bài viết của Trấn Thành: Mọi người bớt đồn bậy tội nghiệp tụi mình

Trịnh Thăng Bình chia sẻ lại bài viết của Trấn Thành: Mọi người bớt đồn bậy tội nghiệp tụi mình

Bài đăng của Trịnh Thăng Bình đang nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. 

Trịnh Thăng Bình là một trong số đó, với tư cách là một người bạn rất đỗi thân thiết với Trấn Thành, cũng là nhân vật thường xuyên xuất hiện tại các buổi họp mặt bạn bè của nam MC quốc dân, giọng ca họ Trịnh đã có động thái đăng lại bài viết của nam danh hài trên trang facebook cá nhân kèm dòng chia sẻ: 'Thú vui của tụi mình rất đơn giản...Ăn uống - xem film - và vui nhất là ngồi 888 với nhau vẫn có thể tiêu hao hết cả đêm cho nên ko cần phải thêm bất cứ loại chất kích thích nào thì tụi này cũng đã đủ kích thích rồi...

Cuộc sống & công việc đã đủ làm cho tụi mình mau già và xấu rồi nên rất ưu tiên cho cuộc sống lành mạnh... Mọi người bớt đồn bậy tội nghiệp tụi mình...'.

Trịnh Thăng Bình chia sẻ lại bài viết của Trấn Thành: Mọi người bớt đồn bậy tội nghiệp tụi mình

Nhiều sao Vbiz lên tiếng bênh vực Trấn Thành.

Ngoài ra, một số nghệ sĩ nổi tiếng cũng chọn cách trực tiếp comment vào bài viết của Trấn Thành, nhằm lên tiếng bảo vệ nam MC trước những tin đồn thất thiệt như nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, cựu người mẫu Trang Trần, nam diễn viên Quang Trung, nam ca sĩ Ngô Kiến Huy, MC Ngọc Tiên,…

Mới đây nhất, Trấn Thành đã 'treo thưởng' 5 triệu cho ai tìm ra đích danh những kẻ đã tung tin đồn vu khống mình, trực tiếp nhục mạ danh dự, nhân phẩm của một người nghệ sĩ với lời giải thích đơn giản rằng đó chỉ là trò đùa vui. 

Cụ thể anh viết: 'Ai cung cấp được ĐỊA CHỈ VÀ THÔNG TIN CHÍNH XÁC của 2 nhân vật vu khống tôi, tôi xin gửi tặng bạn ấy 5 triệu đồng. Xin khán giả và cộng đồng mạng chung tay với Trấn Thành để trừng trị những kẻ xấu chuyên mượn mạng xã hội để bôi nhọ danh dự người khác. Tôi sẽ mời luật sư và công an để làm việc với nhân vật này! Bạn sẽ phải đối diện với pháp luật về hành động vô ý thức này'.

Hành động này của nam MC quốc dân nhận được rất nhiều sự ủng hộ và hưởng ứng từ cộng đồng mạng. Đa số đều cho rằng nên cảnh báo nghiêm khắc một lần và duy nhất những thành phần sống ảo đăng bài vô tội vạ để câu view, không màn đến sự thật, đây cũng được xem là một lời cảnh cáo, răn đe có hiệu quả nhất dành cho những con người đã và đang có ý định bêu xấu người khác trên mạng xã hội.

Theo Tường Vii/ Baodatviet.vn