Trịnh Thăng Bình bênh vực bạn thân Trấn Thành sau tranh cãi ở Rap Việt : "Người bảo thủ, ganh tị... sẽ chê Trấn Thành"

Phuong Thao 09:22 04/08/2020

Trước những tranh cãi về sự xuất hiện ở vị trí Host của MC Trấn Thành tại chương trình Rap Việt, Trịnh Thăng Bình vừa có những chia sẻ bênh vực bạn thân.

Ngay từ khi mới công bố, vai trò Host của MC Trấn Thành trong chương trình mới toanh "Rap Việt" vấp phải làn sóng phản đối từ công chúng. Nhiều người cho rằng anh không phù hợp với vị trí này. Khán giả bày tỏ quan điểm một MC có chuyên môn về rap sẽ tốt hơn là ưu tiên người có độ phủ sóng truyền thông cao như MC Trấn Thành để "câu rating". MC Trấn Thành có thể xuất sắc trong lĩnh vực dẫn dắt khi có tài ăn nói, khả năng biến hoá trong nhiều chương trình và được lòng không ít người xem nhưng anh hoàn toàn không hợp với "Rap Việt".       

Tuy nhiên sau tập 1 của "Rap Việt" lên sóng, nhiều khán giả bắt đầu có cái nhìn khác về MC Trấn Thành. Những ý kiến ngợi khen cho khả năng dẫn dắt linh hoạt, vừa hài hước lại không kém phần sâu sắc. Bước đầu công chúng nhận định MC Trấn Thành là lựa chọn hoàn hảo cho "Rap Việt".

Trịnh Thăng Bình bênh vực bạn thân Trấn Thành sau tranh cãi ở Rap Việt : Người bảo thủ, ganh tị... sẽ chê Trấn Thành
MC Trấn Thành tạo được thiện cảm tại "Rap Việt" sau khi gây tranh cãi vì không phù hợp với chương trình này.

Không chỉ khán giả, nam ca sĩ Trịnh Thăng Bình cũng có bài phân tích dài về sự xuất hiện của anh bạn thân tại "Rap Việt". Chủ nhân hit "Người ấy" chia sẻ anh cảm thấy buồn cười trước những ý kiến chê bai Trấn Thành. Theo Trịnh Thăng Bình, Trấn Thành là MC có sức ảnh hưởng đến đại chúng và đặc biệt là giới trẻ hiện nay, là MC đủ duyên dáng và trình độ để có thể đứng ở một sân khấu rất mới, rất trẻ. Đồng thời những chương trình có sự góp mặt của Trấn Thành đều lọt Top Trending, nên anh là minh chứng cho rating của show đó, một thương hiệu có thể chào tài trợ dễ dàng hơn.

"Đừng quan tâm đến cái tay Rock hay tay hiphop ...vậy sao mình chưa thấy Steve Harvey dẫn show Hoa Hậu mà vẫy chào khán giả theo phong cách hoa hậu vậy ta???" - Trịnh Thăng Bình chia sẻ.

Trịnh Thăng Bình bày tỏ, nếu là 1 nhà sản xuất thông minh chắc chắn sẽ chọn Trấn Thành, 1 khán giả trung lập chưa rành về rạp cũng sẽ chọn coi Trấn Thành và chỉ có người bảo thủ, ganh tỵ, đối thủ mới chê Trấn Thành.

Trịnh Thăng Bình bênh vực bạn thân Trấn Thành sau tranh cãi ở Rap Việt : Người bảo thủ, ganh tị... sẽ chê Trấn Thành
Trịnh Thăng Bình bày tỏ quan điểm MC Trấn Thành hoàn toàn phù hợp với vị trí MC trong "Rap Việt".

Quan điểm của Trịnh Thăng Bình nhận được nhiều sự ủng hộ của nghệ sĩ trong showbiz như: Tiến Luật, Trúc Nhân, Hoa hậu Thu Hoài, Tường Linh, Ali Hoàng Dương, Thanh Bình... tất cả đều cho rằng MC Trấn Thành hoàn toàn phù hợp với "Rap Việt".

Hiện tại show "Rap Việt" chỉ mới lên sóng tập đầu tiên nhưng đã tạo được hiệu ứng khá tốt, từ dàn huấn luyện viên, giám khảo, thí sinh đến MC đều là chủ đề bàn luận tiêu biểu trên các diễn đàn. 

P.T, Theo Thế Giới Trẻ