Triệu Vy lần hiếm hoi xuất hiện cùng con gái, lộ gương mặt kém sắc

Mỹ Linh 07:05 16/08/2019

Dù bất ngờ với mặt mộc của Triệu Vy nhưng nhiều khán giả cũng cho rằng, có lẽ cô quá bận rộn nên không chăm sóc bản thân.

Sina đã đăng tải loạt ảnh Triệu Vy và con gái Huỳnh Tân (tên khác: Tiểu Tháng Tư) tại sân bay Bắc Kinh. "Én Nhỏ" diện trang phục năng động trong khi con gái Huỳnh Tân lại gây bất ngờ khi đã lớn phổng phao. Cô bé tự đeo balo, kéo vali mà không cần sự trợ giúp của mẹ.

Tuy nhiên, mặt mộc kém sắc của Triệu Vy cũng khiến nhiều người chú ý. Nhiều ý kiến cho rằng, có lẽ ra sân bay và quá bận rộn với công việc nên Triệu Vy không chăm chút cho bản thân. Bên cạnh đó, không ít ý kiến thể hiện sự ngạc nhiên bởi hình ảnh này khác xa với loạt khoảnh khắc trẻ trung của "Én Nhỏ" trong những lần xuất hiện trước đây.

Triệu Vy lần hiếm hoi xuất hiện cùng con gái, lộ gương mặt kém sắc
Triệu Vy lần hiếm hoi xuất hiện cùng con gái, lộ gương mặt kém sắc

Triệu Vy và con gái Huỳnh Tân ở sân bay.

Cách đây không lâu, Triệu Vy cũng bị phóng viên chụp lại hình ảnh cô ăn mặc xuề xòa, gương mặt sưng phù và già nua khi xuất hiện trên một phim trường. Không chỉ vậy, "Tiểu Yến Tử" của Hoàn Châu cách cách còn phì phèo thuốc lá. Nhiều lần, "Én Nhỏ" bị nhìn thấy hút thuốc, uống rượu nên có lẽ đây là lý do khiến da của nữ diễn viên lão hóa nhanh.

Huỳnh Tân là con gái của Triệu Vy và đại gia bất động sản Huỳnh Hữu Long. Nữ diễn viên không giấu mặt con gái nhưng hiếm khi xuất hiện cùng bé Tiểu Tháng Tư.

Ngoài ra, cô cũng hạn chế chia sẻ hình ảnh con gái lên mạng xã hội. Thông qua những hình ảnh hiếm hoi, khán giả nhận xét Tiểu Tháng Tư thừa hưởng nhiều nét đẹp của mẹ thời trẻ như đôi mắt to, sống mũi thanh thoát. Triệu Vy từng chia sẻ, con gái cô tự lập từ nhỏ, ít nhõng nhẽo với mẹ.

Triệu Vy lần hiếm hoi xuất hiện cùng con gái, lộ gương mặt kém sắc

Triệu Vy là một trong những nghệ sĩ hàng đầu của showbiz Hoa ngữ nên mọi thông tin về cô đều nhận được sự chú ý từ khán giả. Cùng Chương Tử Di, Châu Tấn, Từ Tịnh Lôi, Triệu Vy cũng là tứ đại hoa đán và ở thời điểm hiện tại, tên tuổi của nữ diễn viên vẫn giữ được độ hot nhất định.

Thời gian qua, cô và đại gia bất động sản Huỳnh Hữu Long vướng tin đồn sống ly thân sau những bê bối tài chính. Năm ngoái, cả hai bị tố cáo gian lận tài chính, gây lũng đoạn thị trường chứng khoán.

Theo Lạc Phong/ VTC