Triệu Lệ Dĩnh quyết định hoãn siêu đám cưới ngày 14/2 vì virus cúm Corona càn quét kinh hoàng

Hoàng Hằng 14:10 24/01/2020

Thêm một lần nữa, đám cưới của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong vướng phải nghi vấn phải hoãn lại, lần này là vì virus Corona.

Những ngày qua, Trung Quốc lao đao vì virus mang tên Corona hoành hành, khiến con số thương vong ngày càng gia tăng. Showbiz Hoa ngữ cũng ngay lập tức bị ảnh hưởng, những bộ phim chiếu Tết phải lùi lịch chiếu trong thời gian này để tránh đám đông tụ tập khiến cho diễn biến phức tạp.

Trang QQ ngày hôm nay đưa thông tin gây xôn xao với người hâm mộ Triệu Lệ Dĩnh. Nguồn tin trong giới tiết lộ, vốn dĩ Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ tổ chức siêu đám cưới vào ngày 14/2 với sự tham dự của nửa làng giải trí, trở thành hôn lễ được mong chờ nhất 2020, tuy nhiên, vì diễn biến của dịch cúm Corona mà hiện giờ nữ diễn viên đã phải trì hoãn lịch tổ chức đám cưới.

Triệu Lệ Dĩnh quyết định hoãn siêu đám cưới ngày 14/2 vì virus cúm Corona càn quét kinh hoàngNguồn tin cho hay, rất khó có thể tổ chức đám cưới một cách suôn sẻ. Ngoài ra, khi một ngôi sao tổ chức hôn lễ thì sẽ tạo chủ đề hot trên mạng xã hội, tuy nhiên, những ngày qua, không có bất cứ ai muốn trở thành chủ đề để bàn tán, tất cả đều đang dồn sự quan tâm tới dịch bệnh hoành hành. Nếu như vô tình trở thành từ khoá hot trên Weibo, rất có thể sẽ hứng chịu nhiều luồng công kích, mắng chửi trên mạng xã hội. Chính vì lẽ đó, Triệu Lệ Dĩnh muốn sắp xếp và hoãn lại mọi thứ trong thời gian này.

Triệu Lệ Dĩnh quyết định hoãn siêu đám cưới ngày 14/2 vì virus cúm Corona càn quét kinh hoàngTrang QQ cũng nhận định, xét theo thời điểm, việc tổ chức đám cưới trong thời gian này là không khôn ngoan. Đám cưới cũng sẽ là nơi mọi người tụ tập, rất dễ phát sinh những vấn đề ngoài ý muốn. Triệu Lệ Dĩnh là sao hot của Cbiz, việc đại sự của cô chắc chắn nhận được sự quan tâm lớn. Việc có các từ khoá xuất hiện trên top tìm kiếm giữa lúc bệnh dịch hoành hành là không nên.

Trước đó cũng từng có tin đồn Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong có những ý kiến trái chiều về hôn lễ nên phải hoãn lại đám cưới. Một bên muốn gia tăng nhận các nhà tài trợ để giảm áp lực kinh phí tổ chức, một bên lại không muốn tên tuổi mình bị phụ thuộc vào các nhãn hàng. Ngoài ra, cũng có tin, nhãn hàng bánh kẹo mà Triệu Lệ Dĩnh là người đại diện đã hoàn thành việc sản xuất, đóng gói kẹo cưới cho cặp đôi, chứng minh việc cả hai đang chuẩn bị cho đại hỷ.

Triệu Lệ Dĩnh quyết định hoãn siêu đám cưới ngày 14/2 vì virus cúm Corona càn quét kinh hoàngNguồn: QQ

Theo Nhã An/Helino