Triệu Lệ Dĩnh bị đồn “vỡ mộng” trước cuộc sống hôn nhân với Phùng Thiệu Phong và lời đáp trả khéo léo

Hoàng Hằng 08:56 26/08/2019

Trong bài phỏng vấn đầu tiên sau sinh, Triệu Lệ Dĩnh đã dùng 2 từ để miêu tả cuộc sống hôn nhân của mình.

Sau khi kết hôn và sinh con với Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh trở thành chủ đề bàn tán của netizen bởi những thông tin ít ỏi được chia sẻ. Không chỉ vậy, hàng loạt những tin đồn bủa vây cuộc sống của hai vợ chồng, nhiều tin tức cho rằng, cuộc sống hôn nhân của Triệu Lệ Dĩnh không hề hạnh phúc, êm ấm như tưởng tượng. Phùng Thiệu Phong được cho là đã nổi nóng với bà xã, nhất quyết không giúp đỡ cho màn trở lại showbiz của Triệu Lệ Dĩnh.

Triệu Lệ Dĩnh bị đồn “vỡ mộng” trước cuộc sống hôn nhân với Phùng Thiệu Phong và lời đáp trả khéo léoTrong sự kiện đánh dấu sự trở lại showbiz chính thức của Triệu Lệ Dĩnh vừa qua, cô đã nhận trả lời phỏng vấn truyền thông. Khi được hỏi về trạng thái, cảm xúc trong khoảng thời gian nghỉ ngơi bầu bí và sinh con, Triệu Lệ Dĩnh e lệ trả lời ngắn gọn: "Hài lòng và hạnh phúc". Chỉ với 2 chữ này thôi, cô nàng đã khéo léo đáp trả tin đồn, chứng minh cuộc sống của cô hoàn toàn êm ấm mặc cho loạt tin đồn ngoại tình, trầm cảm sau sinh.

Triệu Lệ Dĩnh bị đồn “vỡ mộng” trước cuộc sống hôn nhân với Phùng Thiệu Phong và lời đáp trả khéo léoNhiều fan cũng hoàn toàn đồng tình và cho rằng, dù rằng nữ diễn viên vẫn chưa về lại vóc dáng cũ nhưng nhìn Triệu Lệ Dĩnh "mũm mĩm" thế này, họ cảm thấy được sự chăm sóc cẩn thận của ông xã Phùng Thiệu Phong, cho thấy cuộc sống tràn đầy mật ngọt, hoàn toàn tin tưởng ông xã của nàng "Sam Sam".

Triệu Lệ Dĩnh bị đồn “vỡ mộng” trước cuộc sống hôn nhân với Phùng Thiệu Phong và lời đáp trả khéo léo 

Triệu Lệ Dĩnh bị đồn “vỡ mộng” trước cuộc sống hôn nhân với Phùng Thiệu Phong và lời đáp trả khéo léoNguồn: QQTheo Nhã An/Helino