Trên đời phải "cảnh giác" với kiểu bạn như BB Trần, sẵn sàng "dìm" bạn thân Hải Triều mọi lúc mọi nơi

Phuong Thao 11:28 29/04/2019

BB Trần và Hải Triều chính là ví dụ điển hình nhất cho việc hãy "cảnh giác" đứa bạn thân bên cạnh vì chẳng biết nó "phản" mình lúc nào không hay.

Showbiz vốn là nơi phức tạp, đặc biệt trong các mối quan hệ, chính vì thế khó có thể có một tình bạn chân thành giữa chốn đầy rẫy thị phi như vậy. Tuy nhiên không phải trong showbiz không có những tình bạn đẹp, lâu bền. Sự chân thành, vô tư, không vụ lợi mà họ dành cho nhau khiến nhiều người ngưỡng mộ. Trong số những hội bạn thân đình đám của showbiz Việt, ngoài hội bạn "lầy lội" như Khởi My, Đại Nhân, Thanh Duy, Kelvin Khánh... hay hội bạn thân toàn người đẹp của Diệp Lâm Anh, Kỳ Duyên, Lam Cúc... thì BB Trần và Hải Triều lại là cặp bạn thân đặc biệt khi luôn khiến công chúng phải ngã ngửa với những trò đùa đầy "bá đạo" và sẵn sàng "dìm hàng" nhau không thương tiếc mọi nơi mọi lúc.

Trên đời phải cảnh giác với kiểu bạn như BB Trần, sẵn sàng dìm bạn thân Hải Triều mọi lúc mọi nơi

BB Trần và Hải Triều chơi thân với nhau đã lâu là điều mà ai cũng biết, cả hai thường xuyên xuất hiện trong các dự án nghệ thuật và ủng hộ cho cuộc sống ngoài đời của nhau. Thế nhưng thân không có nghĩa là phải giúp nhau bất cứ lúc nào đâu nhé, mỗi khi nổi hứng thì bạn thân là đối tượng để "giải trí" và "dìm hàng" như thế này đây.

Những bức hình "để đời" của BB Trần và Hải Triều có lẽ đa số đều từ việc được ông bạn thân ưu ái chụp lén và "lén" đăng lên mạng xã hội để cả thiên hạ chiêm ngưỡng. Đơn cử như khoảnh khắc mới nhất mà BB Trần "dìm" Hải Triều tới bến vừa được đăng tải trên mạng xã hội. Không biết nhìn bức hình này Hải Triều sẽ cảm thấy thế nào và liệu anh có ý định đăng hết những tấm hình "dìm" BB Trần trong máy của mình lên mạng để "trả đũa" không nhỉ?

Trên đời phải cảnh giác với kiểu bạn như BB Trần, sẵn sàng dìm bạn thân Hải Triều mọi lúc mọi nơi
Hình bạn đăng mình...
Trên đời phải cảnh giác với kiểu bạn như BB Trần, sẵn sàng dìm bạn thân Hải Triều mọi lúc mọi nơi
... hình mình đăng cho bạn

Đúng là "anh em cây khế" có khác, Hải Triều và BB Trần cứ thi nhau "dìm hàng" đối phương khiến fan được dịp cười lăn lộn thế này đây.

Phương Thảo, Theo Thế Giới Trẻ