Trang Trần: "Tôi khuyên chị em phụ nữ không cần giữ chồng, giữ tiền thôi. Không lấy chồng này thì lấy chồng khác"

Phuong Thao 12:00 19/11/2020

Theo Trang Trần, chị em phụ nữ không cần phải kè kè giữ chồng mà hãy nắm giữ tài chính, vì có tiền trong tay sẽ có quyền

Xuất hiện trong buổi công chiếu bộ phim "Chồng người ta" vào tối 18/11, cựu người mẫu Trang Trần đã có những chia sẻ xoay quanh câu chuyện cách giữ chồng và người thứ ba. Khi được hỏi về việc giữ chồng, Trang Trần cho biết bản thân cô không bao giờ phải giữ chồng vì đã có duyên nợ thì sẽ ở bên nhau, còn không có giữ người đó cũng rời đi.

"Nói chung đã nợ nhau thì sẽ ở cạnh nhau thôi. Mình xấu thì nó bỏ, còn mình đẹp nó muốn bỏ nó cũng bỏ. Như tôi với chồng tôi đây này, ai cũng thắc mắc sao con này lại lấy được chồng đẹp trai, hiền lành thế. Đời là như vậy! Có nợ thì ở cạnh nhau. Với lại nếu không còn ở cạnh nhau được nữa thì để nó đi đi, lấy thằng khác cho máu" - Trang Trần chia sẻ.

Trang Trần: Tôi khuyên chị em phụ nữ không cần giữ chồng, giữ tiền thôi. Không lấy chồng này thì lấy chồng khác
Cựu người mẫu Trang Trần tại sự kiện tối 18/11.

Giữa chồng đẹp và chồng giàu, Trang Trần khẳng định mê chồng đẹp vì bản thân đã tự làm ra tiền và sẽ giàu, không cần chồng giàu.

"Tôi giàu, chồng giàu nữa thì nó sẽ không ngó ngàng đến mình mà chọn những cô nhẹ nhàng xinh xắn, tôi vừa già vừa xấu, có ai giàu mà chọn gu này đâu. Tôi không có phước gặp chồng giàu, nên chọn chồng đẹp thôi" - Trang Trần bày tỏ.

Theo Trang Trần, với phụ nữ hiện đại không cần giữ chồng làm gì mà nên giữ tiền. Cứ nhiều tiền là được, không lấy người này thì lấy người khác.

"Tôi không bao giờ giữ chồng, giữ làm cái gì. Tôi còn mong muốn mình có nhiều chồng mà đời cho mỗi một ông chồng thôi, khổ ghê.

Tôi là người sống hiện đại, nên tôi khuyên chị em phụ nữ không cần giữ chồng, giữ tiền thôi. Cứ nhiều tiền là được, không chồng này thì lấy chồng khác" - Trang Trần hài hước chia sẻ.

Trang Trần: Tôi khuyên chị em phụ nữ không cần giữ chồng, giữ tiền thôi. Không lấy chồng này thì lấy chồng khác
Theo Trang Trần, phụ nữ không cần giữ chồng mà hãy giữ tiền.

Về câu chuyện người thứ ba trong hôn nhân, Trang Trần thẳng thắn cho biết đây là vấn đề nhan nhản trong xã hội. Tuy nhiên đừng nên trách người thứ ba mà hãy tự trách mình, không thể giữ chồng để giật mất thì thôi, lấy chồng khác.

"Nếu lâm vào cảnh bị giật chồng, không cần đánh ghen, cứ giữ tiền, vì có tiền là có quyền. Và đặc biệt không bao giờ được trực tiếp đi đánh ghen, nếu người thứ ba định đe nẹt, ngược máu, hãy dùng tiền, đừng dùng tay, đừng đánh ghen đánh phấn thôi" - Trang Trần chia sẻ.

Được biết Trang Trần và ông xã hiện đã bên nhau được gần 10 năm và có một cô con gái nhỏ 5 tuổi. Vì chồng làm việc tại Mỹ còn Trang Trần kinh doanh tại Việt Nam nên cả hai không có nhiều dịp gặp nhau. 

Trang Trần: Tôi khuyên chị em phụ nữ không cần giữ chồng, giữ tiền thôi. Không lấy chồng này thì lấy chồng khác
Gia đình hạnh phúc của Trang Trần bên chồng điển trai và con gái xinh xắn.

Cũng liên quan đến chủ đề lấy chồng giàu - nghèo và câu chuyện người thứ ba, "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh chia sẻ quan điểm đối ngược với Trang Trần. Cô cho biết sẽ chọn chồng giàu bản thân thích giàu. Cùng với đó sẽ không giữ chồng vì với người như mình thì chồng phải giữ ngược lại mới đúng.

P.T, Theo Khỏe và Đẹp