Trang Trần phản ứng bất ngờ trước sự việc Hương Giang xử lý anti fan, mối "hiếm khích" năm xưa được gợi lại?

Phuong Thao 18:04 31/10/2020

Dòng trạng thái đầy ẩn ý trên trang cá nhân của Trang Trần về vụ việc giữa Hương Giang và anti fan thu hút sự chú ý.

Showbiz Việt hiện đang dậy sóng trước thông tin Hương Giang xử lý anti fan. Mọi chuyện bắt đầu từ nhóm "Anti nữ hoàng đạo lý" xuất hiện trên Facebook với số lượng người tham gia tăng kỉ lục, đạt hơn 100k thành viên sau vài ngày. Trong group này, anti fan nhiệt tình thảo luận về câu chuyện Hương Giang nói đạo lý, dạy đời nhưng trước sau bất nhất, "đào" lại hình cũ trong quá khứ của nữ ca sĩ...Vì làn sóng anti fan quá mạnh mẽ, mới đây Hương Giang đã phải chính thức lên tiếng trên trang cá nhân lẫn fanpage để xử lý vụ việc.

Theo chia sẻ từ Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018, những tác động từ anti fan khiến cho cuộc sống, công việc của cô bị đảo lộn nhiều. Chính vì vậy nàng hậu quyết định sẽ làm đến cùng sự việc, nhờ pháp luật can thiệp giải quyết. Tối ngày 30/10, Hương Giang chia sẻ hình ảnh cùng cơ quan công an đến nhà một anti fan để đối chất. Nữ ca sĩ mạnh mẽ tuyên bố những nghệ sĩ khác trong showbiz có thể im lặng cho qua với anti fan nhưng riêng cô thì không.

Trang Trần phản ứng bất ngờ trước sự việc Hương Giang xử lý anti fan, mối hiếm khích năm xưa được gợi lại?
Hình ảnh được Hương Giang chia sẻ khi đến nhà làm việc với anti fan.

Sự việc Hương Giang tìm đến tận nhà anti fan để xử lý đang nhận được nhiều sự chú ý từ công chúng với các ý kiến tranh cãi trái chiều. Nhiều gương mặt trong showbiz cũng đã có những chia sẻ về ồn ào lần này của Hương Giang.

Mới đây, cựu người mẫu Trang Trần bất ngờ chia sẻ lại một bài viết có nhắc đến việc Hương Giang đến nhà anti fan với dòng trạng thái đầy ngắn gọn "????". Gần như cô đang rất khó hiểu trước hành động của người bạn cũ. Cũng từ việc này, nhiều cư dân mạng bắt đầu nhắc lại câu chuyện xích mích giữa Trang Trần và Hương Giang năm xưa. 

Trang Trần phản ứng bất ngờ trước sự việc Hương Giang xử lý anti fan, mối hiếm khích năm xưa được gợi lại?
Trang Trần đặt dấu chấm hỏi về việc Hương Giang xử lý anti fan.

Trang Trần và Hương Giang trở nên thân thiết khi cùng tham gia chương trình "Cuộc đua kỳ thú 2014". Vì cá tính mạnh mẽ, cả hai thường xuyên xảy ra mâu thuẫn và lời qua tiếng lại. Khi chương trình này kết thúc, Trang Trần từng bị mời lên phường vì vướng ào một rắc rối, Hương Giang tại thời điểm đó tiết lộ không còn chơi với Trang Trần nữa. Đến khi Hương Giang vướng ồn ào coi thường tiền bối là nghệ sĩ Trung Dân, Trang Trần cũng không ngần ngại "vỗ mặt" đàn em. Đến thời điểm Hương Giang đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018, Trang Trần lên tiếng chúc mừng và khen ngợi cô nàng xinh đẹp, thông minh, xứng đáng với ngôi vị. Chính vì vậy, Trang Trần từng bị cho "sống hai mặt" với Hương Giang.

Chia sẻ về việc này, trong một cuộc phỏng vấn vào đầu năm 2020, Trang Trần cho biết việc Hương Giang đăng quang Hoa hậu là chuyện bình thường, cô ấy đẹp và thông minh nên hoàn toàn xứng đáng. Với cựu người mẫu, ai cũng có sai lầm nhưng quan trọng là các nhìn nhận ra sai lầm đó như thê snafo mà thôi. Trang Trần khẳng định bản thân không có tính thù vặt nhưng sẽ trả lại những gì người khác đã chơi xấu với mình. Theo Trang Trần, khi đã chơi thân với nhau, khi có người gặp hoạn nạn, nếu không ảnh hưởng gì đến gia đình mình thì đừng đạp họ xuống, hãy chọn cách im lặng.

Trang Trần phản ứng bất ngờ trước sự việc Hương Giang xử lý anti fan, mối hiếm khích năm xưa được gợi lại?
Trang Trần phản ứng bất ngờ trước sự việc Hương Giang xử lý anti fan, mối hiếm khích năm xưa được gợi lại?
Trang Trần và Hương Giang từng là chị em thân thiết.

Kể từ sau những ồn ào, Trang Trần và Hương Giang không còn nhắc nhiều đến nhau và cũng không gặp gỡ. Cả hai hiện đã có cuộc sống riêng, Hương Giang tiếp tục hoạt động mạnh mẽ trong ngành giải trí còn Trang Trần phát triển kinh doanh, thỉnh thoảng góp mặt trong một vài sự kiện showbiz.

P.T, Theo Khoẻ và Đẹp